GOWRA BOOK FAIR

10% Discount on all Orders. Code: gowra10

See All Offers
Facebook Twitter Instagram
Menu
logo-1 (1) copy
0 ₹0.00
  • Home
  • Exhibition
  • Store
    • HISTORICAL NOVEL சரித்திர நாவல்
    • LITERATURE இலக்கியம்
    • ARTICLES கட்டுரைகள்
    • Mathematical knowledge கணித அறிவு
    • POEM கவிதை
    • HISTORY வரலாறு
    • Motivational தன்னம்பிக்கை
    • Novel நாவல்
    • Short Stories சிறுகதைகள்
    • General Knowledge பொது அறிவு
  • Catalogue
  • Contact
  • Authors
  • FAQs

+91 9943428994

0
0 ₹0.00
Categories
  • HISTORICAL NOVEL சரித்திர நாவல்
  • Novel நாவல்
  • ARTICLES கட்டுரைகள்
  • Mathematical knowledge கணித அறிவு
  • POEM கவிதை
  • HISTORY வரலாறு
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • WOMEN மகளிர்
  • Short Story Collection சிறுகதை தொகுப்பு
  • Short Stories சிறுகதைகள்

Find a Book Store

LITERATURE இலக்கியம்
HomeShopLITERATURE இலக்கியம்
Filter Filter
  • Add to cart

    KALAIGNAR KARUNANIDHI HERO AS ARTIST

    0
    Dr P MARUTHANAYAGAM டாக்டர் ப மருதநாயகம்
    ₹150.00
  • Add to cart

    THE GLORY THAT WAS TAMIL CULTURE

    0
    Dr P MARUTHANAYAGAM டாக்டர் ப மருதநாயகம்
    ₹280.00
  • Add to cart

    அந்திமக் காலம் ANTHIMA KALAM

    0
    KARTHIKESU கார்த்திகேசு
    ₹100.00
  • Add to cart

    அபிராமி அந்தாதி ABIRAMI ANDHATHI

    0
    KATHIRMURUGU கதிர்முருகு
    ₹90.00
  • Add to cart

    அபிராமி அந்தாதி ABIRAMI ANTHADHI

    0
    KATHIRMURUGU கதிர்முருகு
    ₹50.00
  • Add to cart

    அருங்கலச் செப்பு ARUNGALA SEPPU

    0
    G VETRI SELVI கோ. வெற்றிச் செல்வி
    ₹130.00
  • Placeholder
    Add to cart

    அருந்தமிழ் அமிழ்து ARUNTAMIL AMIZHDHU

    0
    PULAVAR KUZHANTHAI புலவர் குழந்தை
    ₹30.00
  • Add to cart

    அழகின் சிரிப்பு – உரை AZHAGIN SIRIPPU

    0
    KAMALA MURUGAN கோ.இரா கமலாமுருகன்
    ₹90.00
  • Add to cart

    அற இலக்கியங்களில் திருக்குறளின் பங்கு ARA ILAKKIYANGALIL THIRUKURALIN PANGU

    0
    Dr T NADESAN முனைவர் த. நடேசன்
    ₹220.00
  • Placeholder
    Add to cart

    அற்புதத் திருவந்தாதி ARPUTHA THIRUVANDHATHI

    0
    KATHIRMURUGU கதிர்முருகு
    ₹40.00
  • Add to cart

    ஆசாரக் கோவை ASARA KOVAI

    0
    TEACHER GROUP ஆசிரியர்குழு
    ₹80.00
  • Add to cart

    ஆசிய ஜோதி ASIYA JOTHI

    0
    KAVIMANI S THESIGAVINAYAGAM PILLAI கவிமணி சி. தேசிகவிநாயகம் பிள்ளை
    ₹40.00
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • …
  • 10
  • 11
  • 12
  • Next
Product categories
  • Devotional Literature பக்தி இலக்கியம்
  • Comedy நகைச்சுவை
  • Dictionary அகராதி
  • Children Literature சிறுவர் இலக்கியம்
  • Novel நாவல்
  • LETTER கடிதம்
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு
  • கலை களஞ்சியம்
  • Management மேலாண்மை
  • Mathematical knowledge கணித அறிவு
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல்
  • DRAMA நாடகம்
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • HEALTH உடல் நலம் /Medicine மருத்துவம்
  • ARTICLES கட்டுரைகள்
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை
  • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள்
  • Screenplay திரைக்கதை
  • POEM கவிதை
  • MOTTO பொன்மொழிகள்
  • LOVE QUOTES காதல் கவிதைகள்
  • காப்பியம்
  • HISTORY வரலாறு
  • RESEARCH ஆய்வு
  • CRIME NOVAL க்ரைம் நாவல்
  • பேருரை
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • RELIGION சமயம்
  • LITERATURE இலக்கியம்
  • STORIES கதைகள்
  • Short Stories சிறுகதைகள்
  • MATHEMATICS கணக்கு
  • HISTORICAL NOVEL சரித்திர நாவல்
  • Detective Novel துப்பறியும் நாவல்
  • SHORT STUDY சிறு ஆய்வு
  • LITERARY HISTORY இலக்கிய வரலாறு
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • ARCHAEOLOGY தொல்லியல்
  • Short Story Collection சிறுகதை தொகுப்பு
  • EPIC காவியம்
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • WOMEN மகளிர்
  • General Knowledge பொது அறிவு
  • புதிய வெளியீடு
  • EDUCATION கல்வியல்
Genre
  • ARCHAEOLOGY தொல்லியல்
  • ARTICLES கட்டுரைகள்
  • Children Literature சிறுவர் இலக்கியம்
  • Comedy நகைச்சுவை
  • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள்
  • CRIME NOVAL க்ரைம் நாவல்
  • Detective Novel துப்பறியும் நாவல்
  • Devotional Literature பக்தி இலக்கியம்
  • Dictionary அகராதி
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை
  • DRAMA நாடகம்
  • EDUCATION கல்வியல்
  • EPIC காவியம்
  • General Knowledge பொது அறிவு
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • HEALTH உடல் நலம் /Medicine மருத்துவம்
  • HISTORICAL NOVEL சரித்திர நாவல்
  • HISTORY வரலாறு
  • LETTER கடிதம்
  • LITERARY HISTORY இலக்கிய வரலாறு
  • LITERATURE இலக்கியம்
  • LOVE QUOTES காதல் கவிதைகள்
  • Management மேலாண்மை
  • Mathematical knowledge கணித அறிவு
  • MATHEMATICS கணக்கு
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • MOTTO பொன்மொழிகள்
  • Novel நாவல்
  • OTHERS மற்றவை
  • POEM கவிதை
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல்
  • RELIGION சமயம்
  • RESEARCH ஆய்வு
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு
  • Screenplay திரைக்கதை
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • Short Stories சிறுகதைகள்
  • Short Story Collection சிறுகதை தொகுப்பு
  • SHORT STUDY சிறு ஆய்வு
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • STORIES கதைகள்
  • WOMEN மகளிர்
  • கலை களஞ்சியம்
  • காப்பியம்
  • புதிய வெளியீடு
  • பேருரை
Authors
  • AVVAI SU. DURAISAMYPILLAI ஔவை சு. துரைசாமிப்பிள்ளை (6)
  • AVVAIYAR ஔவையார் (2)
  • BHARATHIDASAN பாரதிதாசன் (5)
  • BHARATHIYAR பாரதியார் (4)
  • CHIDAMBARAM PILLAI சிதம்பரம் பிள்ளை (1)
  • Dr K GOVIDHAN புலவர் கா கோவிந்தன் (2)
  • Dr N ANANTHI முனைவர் ந ஆனந்தி (1)
  • Dr N GNANASEKARANமுனைவர் நா ஞானசேகரன் (1)
  • Dr N. SUBBUREDDYAR ந. சுப்புரெட்டியார் (2)
  • Dr P MARUTHANAYAGAM டாக்டர் ப மருதநாயகம் (4)
  • Dr R MANIYAN முனைவர் இரா மணியன் (1)
  • Dr T NADESAN முனைவர் த. நடேசன் (1)
  • ERIYUR SUBAKARA ஏரியூர் சுபகாரா (1)
  • ESHWARAN S ஈஸ்வரன் ச (1)
  • G U POPE ஜி.யூ.போப் (1)
  • G VETRI SELVI கோ. வெற்றிச் செல்வி (1)
  • J DEVI ஜே.தேவி (1)
  • K SATHYABAMA கா சத்தியபாமா (1)
  • K SELVAKESAVARAYA MUDHALIYAR கூ.செல்வகேசவராய முதலியார் (1)
  • K SUBRAMIYAPILLAI கா சுப்ரமணிய பிள்ளை (1)
  • KAMALA MURUGAN கோ.இரா கமலாமுருகன் (5)
  • KANNANRAGAVAN கண்ணன்ராகவன் (1)
  • KARTHIKESU கார்த்திகேசு (1)
  • KATHIRMURUGU கதிர்முருகு (19)
  • KAVIMANI S THESIGAVINAYAGAM PILLAI கவிமணி சி. தேசிகவிநாயகம் பிள்ளை (3)
  • KUMARISELIYAN முனைவர் குமரிச்செழியன் (2)
  • M RAGAVAIYANGAR பேராசிரியர் மு இராகவையங்கார் (1)
  • MANIKKAVASAGAR மாணிக்கவாசகர் (1)
  • MARAI MALAIYADIKAL மறை மலையடிகள் (3)
  • MAYURAM S VEDHANAYAGAM PILLAI மாயூரம்.ச.வேதநாயகம் பிள்ளை (1)
  • MURUGESAN K க முருகேசன் (1)
  • MUTHU RAMAMOORTHI முத்து இராமமூர்த்தி (10)
  • N PARTHASARATHI நா பார்த்தசாரதி (1)
  • N.M. VENGADASAMY NATTAR ந.மு. வேங்கடசாமி நாட்டார் (7)
  • P KABILARASAN ப. கபிலரசன் (2)
  • PARIMELAZHAGAR பரிமேலழகர் (2)
  • PULAVAR KUZHANTHAI புலவர் குழந்தை (4)
  • PULIYURKESIGAN பூலியூர்கேசிகன் (4)
  • R SARAVANAMUTHU இரா. சரவணமுத்து (2)
  • R.P.SETHUPILLAI ரா.பி.சேதுபிள்ளை (5)
  • SAGUNDALAI சகுந்தலை (1)
  • SAMY SIDAMBARANAR சாமி சிதம்பரனார் (1)
  • SHIFHA முனைவர் ஷிஃபா (1)
  • SILAMBOLI SELLAPPAN சிலம்பொலி செல்லப்பன் (1)
  • SIVANESAN P பா சிவநேசன் (1)
  • SUBRAMANYAM கா.நா.சுப்ரமண்யம் (1)
  • T THIRUGNANAMOORTHI தெ. திருஞானமூர்த்தி (1)
  • TEACHER GROUP ஆசிரியர்குழு (15)
  • V KALYANASUNDARANAR திரு.வி கல்யாணசுந்தரனார் (2)
  • VA SUBA MANIKKANAR வ சுப மாணிக்கனார் (3)
  • VAIYAPURI PILLAI Sஎஸ். வையாபுரி பிள்ளை (1)
  • VALLIKANNAN வல்லிக்கண்ணன் (1)
  • W.H.DREW / JOHN LAZARUS டூருவ் / ஜான் லாசரஸ் (1)
Filter By Price
Price: —
Featured Books
  • Placeholder
    கலைஞரின் பேனா பேசுகிறேன் KALAIGNARIN PENA PESUGIREN
    ARTICLES கட்டுரைகள்
  • ஏற்றுமதிக்கு ஏற்ற வழி ETRUMATHIKU ETRA VAZHI
    SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • காம சூத்திரம் KAMA SOOTHIRAM
    HEALTH உடல் நலம் /Medicine மருத்துவம்

Shop

Account

Search

Wishlist

logo-1 (1) copy

Gowra Puthaga Maiyam
9 Saint John Church Complex,
Rockins Road,
Trichy – 620001

Monday – Saturday : 10:00– 20:30
Sunday Holiday

gowraputhagamaiyam@gmail.com

Company

  • About us
  • Delivery Information
  • Privacy Policy
  • Terms & Conditions
  • Contact Us

Our Service

  • Returns
  • Contact Us
  • Store Pickup

Corporate

  • நூல் வெளியிட

App - Coming Soon

From App Store or Google Play
Follow Us
Copyright © 2023 Gowr Bopoks. All rights reserved.
  • Call us: +91 99434289949
Sign in Create an Account

Lost your password?
  • Main Menu
  • Home
  • Exhibition
  • Store
    • HISTORICAL NOVEL சரித்திர நாவல்
    • LITERATURE இலக்கியம்
    • ARTICLES கட்டுரைகள்
    • Mathematical knowledge கணித அறிவு
    • POEM கவிதை
    • HISTORY வரலாறு
    • Motivational தன்னம்பிக்கை
    • Novel நாவல்
    • Short Stories சிறுகதைகள்
    • General Knowledge பொது அறிவு
  • Catalogue
  • Contact
  • Authors
  • FAQs
  • Home
  • 404
  • ABOUT
  • About Us
  • About Us
  • All Authors
  • All Courses
  • All posts
  • All team
  • Blog
  • Cart
  • Checkout
  • Checkout
  • Choose us
  • Contact
  • Contact
  • Contact Us
  • Dashboard
  • Events Calendar
  • EXHIBITION
  • Expect Soon
  • FAQs
  • Home
  • Home 2
  • Home 3
  • Home 4
  • Home boxed
  • Homepage
  • My account
  • My Account
  • My Orders
  • Offers
  • Portfolio hovers (Circle, Part 1)
  • Portfolio hovers (Circle, Part 2)
  • Portfolio hovers (Circle, Part 3)
  • Portfolio hovers (Square, Part 1)
  • Portfolio hovers (Square, Part 2)
  • Portfolio hovers (Square, Part 3)
  • Privacy Policy
  • PRIVACY STATEMENT
  • Publish Your Book
  • Replacement, Return, Cancellation & Refund Policy
  • Service Plus
  • Shipping & Delivery Policy
  • Shop
  • Shop
  • Shopping Cart
  • Shortcodes
  • Store List
  • Team Members
  • Template: Course item
  • Template: Page
  • Template: Team member
  • TERMS OF SERVICE
  • test
  • Typography
  • Wishlist
HIDE FILTER
All category
  • All category
  • ARCHAEOLOGY தொல்லியல்
  • ARTICLES கட்டுரைகள்
  • Children Literature சிறுவர் இலக்கியம்
  • Comedy நகைச்சுவை
  • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள்
  • CRIME NOVAL க்ரைம் நாவல்
  • Detective Novel துப்பறியும் நாவல்
  • Devotional Literature பக்தி இலக்கியம்
  • Dictionary அகராதி
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை
  • DRAMA நாடகம்
  • EDUCATION கல்வியல்
  • EPIC காவியம்
  • General Knowledge பொது அறிவு
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • HEALTH உடல் நலம் /Medicine மருத்துவம்
  • HISTORICAL NOVEL சரித்திர நாவல்
  • HISTORY வரலாறு
  • LETTER கடிதம்
  • LITERARY HISTORY இலக்கிய வரலாறு
  • LITERATURE இலக்கியம்
  • LOVE QUOTES காதல் கவிதைகள்
  • Management மேலாண்மை
  • Mathematical knowledge கணித அறிவு
  • MATHEMATICS கணக்கு
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • MOTTO பொன்மொழிகள்
  • Novel நாவல்
  • OTHERS மற்றவை
  • POEM கவிதை
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல்
  • RELIGION சமயம்
  • RESEARCH ஆய்வு
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு
  • Screenplay திரைக்கதை
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • Short Stories சிறுகதைகள்
  • Short Story Collection சிறுகதை தொகுப்பு
  • SHORT STUDY சிறு ஆய்வு
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • STORIES கதைகள்
  • WOMEN மகளிர்
  • கலை களஞ்சியம்
  • காப்பியம்
  • பேருரை
Shopping cart close