GOWRABOOKFAIR

Join Gowra Prime Membership today to get exiting offers.

Menu
Gowra Thumbnail 1 copy
All category
  • All category
  • ARTICLE (கட்டுரை)
  • Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்)
    • காமிக்ஸ் COMICS
  • Dictionary அகராதி
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை
  • EDUCATION கல்வியியல்
  • Fiction (கதைகள்)
    • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்)
    • Detective Novel (துப்பறியும் நாவல்)
    • HORROR STORIES (திகில் கதைகள்)
    • Short Stories சிறுகதைகள்
    • THRILLER STORIES (திரில்லர் கதைகள்)
  • General (பொது)
    • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள்
    • Poetry (கவிதை)
  • General Knowledge பொது அறிவு
    • Mathematical knowledge (கணித அறிவு)
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம்
  • HISTORY வரலாறு
    • ARCHEOLOGY (தொல்லியல்)
  • LITERATURE இலக்கியம்
    • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)
    • DRAMA (நாடகம்)
    • EPIC (காவியம்)
    • LETTER (கடிதம்)
    • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு)
    • SMALL LITERATURE சிற்றிலக்கியம்
  • Management மேலாண்மை
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • MOTTO பொன்மொழிகள்
  • Novel நாவல்
    • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
    • சமூக நாவல் Social Novel
  • OTHERS மற்றவை
  • POEM கவிதை
  • PSYCHOLOGY உளவியல்
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல்
  • RELIGION சமயம்
  • RESEARCH ஆய்வு
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு
  • Screenplay திரைக்கதை
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • Short Story Collection (சிறுகதை தொகுப்பு)
  • SHORT STUDY சிறு ஆய்வு
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • STORIES கதைகள்
  • Uncategorized
  • WOMEN மகளிர்
  • கலை களஞ்சியம்
  • காப்பியம்
  • கையேடு
  • புதிய வெளியீடு
  • பேருரை
Categories
  • LITERATURE இலக்கியம்
  • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
  • General Knowledge பொது அறிவு
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம்
  • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்)
  • EPIC (காவியம்)
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • More
Menu Close
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us

+91 99434 28994

24/7 Support Center

Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்)
HomeShopChildren Literature (சிறுவர் இலக்கியம்)
Filter Filter
  • காமிக்ஸ் COMICS

    காமிக்ஸ் COMICS (1)

  • Add to cart

    LETTER WRITINGS

    Rated 0 out of 5
    0
    SUNDARAMOORTHI P. சுந்தரமூர்த்தி
    ₹70.00
  • Add to cart

    RHYMES & SONGS

    Rated 0 out of 5
    0
    ₹60.00
  • Add to cart

    Thirukkural Stories for Children

    Rated 0 out of 5
    0
    Dr SAROJA ILANGOVAN டாக்டர் சரோஜா இளங்கோவன்
    ₹70.00
  • Add to cart

    VASAN RHYMES AND SONGS

    Rated 0 out of 5
    0
    D VARADARAJAN, R RAJ MOHAN
    ₹15.00
  • Add to cart

    அகிலம் போற்றும் ஆட்சியாளர்கள் AGILAM POTRUM AATCHIYALARGAL

    Rated 0 out of 5
    0
    ARUN RATHIGA அருண் ராதிகா
    ₹140.00
  • Add to cart

    அக்பரும் பீர்பாலும் Akbarum Birbalum

    Rated 0 out of 5
    0
    K.N.SWAMYNADHAN கே.என். சுவாமிநாதன்
    ₹150.00
  • Add to cart

    அடிப்படை அறிவியல் வி.வி (இயற்பியல் & வேதியல்) ADIPPADAI ARIVIYAL V.V. (IYARPIYAL & VETHIYAL)

    Rated 0 out of 5
    0
    A.K.MOORTHI அ.கி.மூர்த்தி
    ₹300.00
  • Add to cart

    அடிப்படை அறிவியல் வி.வி (தாவரவியல் & விலங்கியல்) ADIPPADI ARIVIYAL V.V (THAVARAVIYAL & VILANGIYAL)

    Rated 0 out of 5
    0
    A.K.MOORTHI அ.கி.மூர்த்தி
    ₹280.00
  • Placeholder
    Add to cart

    அந்தரேயின் ஈழகோமாளி சித்திரக் கதைகள் ANTHAREYIN EZHAKOMALI SITHIRA KADHAIGAL

    Rated 0 out of 5
    0
    MATHALAI SOMU மாத்தளை சோமு
    ₹70.00
  • Add to cart

    அந்தரேயின் சீனகோமாளி சித்திரக் கதைகள் ANTHAREYIN SINAKOMALI CHITHIRA KADHAIGAL

    Rated 0 out of 5
    0
    MATHALAI SOMU மாத்தளை சோமு
    ₹70.00
  • Add to cart

    அந்தரேயின் நகைச்சுவைக் கதைகள் ANTHAREAYIN NAGAICHUVAI KADHAIGAL

    Rated 0 out of 5
    0
    MATHALAI SOMU மாத்தளை சோமு
    ₹60.00
  • Add to cart

    அப்பாஜி யுக்திக் கதைகள் APPAJI YUKTHI KATHAIGAL

    Rated 0 out of 5
    0
    MULLAI MUTHAIYA முல்லை முத்தையா
    ₹70.00
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • …
  • 10
  • 11
  • 12
  • Next
Product categories
  • ARTICLE (கட்டுரை) (461)
  • Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்) (136)
    • காமிக்ஸ் COMICS (1)
  • Dictionary அகராதி (20)
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை (35)
  • EDUCATION கல்வியியல் (79)
  • Fiction (கதைகள்) (121)
    • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்) (4)
    • Detective Novel (துப்பறியும் நாவல்) (6)
    • HORROR STORIES (திகில் கதைகள்) (1)
    • Short Stories சிறுகதைகள் (105)
    • THRILLER STORIES (திரில்லர் கதைகள்) (2)
  • General (பொது) (71)
    • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள் (2)
    • Poetry (கவிதை) (53)
  • General Knowledge பொது அறிவு (131)
    • Mathematical knowledge (கணித அறிவு) (31)
  • GRAMMER இலக்கணம் (78)
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம் (55)
  • HISTORY வரலாறு (496)
    • ARCHEOLOGY (தொல்லியல்) (99)
  • LITERATURE இலக்கியம் (656)
    • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்) (56)
    • DRAMA (நாடகம்) (50)
    • EPIC (காவியம்) (4)
    • LETTER (கடிதம்) (9)
    • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு) (31)
    • SMALL LITERATURE சிற்றிலக்கியம் (11)
  • Management மேலாண்மை (1)
  • Motivational தன்னம்பிக்கை (38)
  • MOTTO பொன்மொழிகள் (2)
  • Novel நாவல் (334)
    • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்) (176)
    • சமூக நாவல் Social Novel (2)
  • OTHERS மற்றவை (7)
  • POEM கவிதை (80)
  • PSYCHOLOGY உளவியல் (3)
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல் (23)
  • RELIGION சமயம் (10)
  • RESEARCH ஆய்வு (45)
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு (11)
  • Screenplay திரைக்கதை (1)
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில் (67)
  • Short Story Collection (சிறுகதை தொகுப்பு) (28)
  • SHORT STUDY சிறு ஆய்வு (1)
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல் (5)
  • STORIES கதைகள் (11)
  • Uncategorized (14)
  • WOMEN மகளிர் (13)
  • கலை களஞ்சியம் (3)
  • காப்பியம் (5)
  • கையேடு (3)
  • புதிய வெளியீடு (62)
  • பேருரை (2)
Authors
  • A P BALAIYAN அ ப பாலையன் (1)
  • A.K.MOORTHI அ.கி.மூர்த்தி (2)
  • ANNAPURNA ESHWARAN அன்னபூர்ணா ஈஸ்வரன் (1)
  • ARUN RATHIGA அருண் ராதிகா (4)
  • AZHA.VALLIYAPPA அழ. வள்ளியப்பா (7)
  • CHINNA ANNAMALAI சின்ன அண்ணாமலை (1)
  • D VARADARAJAN, R RAJ MOHAN (1)
  • DEVAGI தேவகி (1)
  • Dr GNANAM முனைவர் ஞானம் (1)
  • Dr P SARAVANAN டாக்டர் ப சரவணன் (4)
  • Dr POOVANNAN டாக்டர் பூவண்ணன் (1)
  • Dr SAROJA ILANGOVAN டாக்டர் சரோஜா இளங்கோவன் (1)
  • Dr VETRIAZHAGAN புலவர் வெற்றியழகன் (1)
  • DURAIKANNU A துரைக்கண்ணு ஆ (1)
  • ESHWARAN S ஈஸ்வரன் ச (1)
  • G LENIN கோவி லெனின் (1)
  • ILAKKIYAN இலக்கியன் (1)
  • ILAYAMANI இலைய மணி (1)
  • JEGADHA முனைவர் ஜெகதா (3)
  • K SANTHAKUMARI க. சாந்தகுமாரி (2)
  • K SATHYABAMA கா சத்தியபாமா (2)
  • K. APPADHURAIYAR கா.அப்பாதுரையார் (2)
  • K.A.P.VISHWANATHAM கி.ஆ.பெ. விசுவநாதம் (1)
  • K.N.SWAMYNADHAN கே.என். சுவாமிநாதன் (3)
  • K.NADARAJAN கி.நடராஜன் (3)
  • K.V. JAGANATHAN கி.வா. ஜகந்நாதன் (2)
  • KAMALA MURUGAN கோ.இரா கமலாமுருகன் (1)
  • KANNI PRTHIVRAJ கன்னி பிருதிவிராஜ் (1)
  • KAVIMANI S THESIGAVINAYAGAM PILLAI கவிமணி சி. தேசிகவிநாயகம் பிள்ளை (1)
  • MAGENDRAVARMAN SAMBATH மகேந்திரவர்மன் சம்பத்து (1)
  • MALAIYAMAAN மலையமான் (4)
  • MATHALAI SOMU மாத்தளை சோமு (3)
  • MELAI SITHARAL KOMAGAN மேலைச்சிதறல் கோமகன் (1)
  • MULLAI MUTHAIYA முல்லை முத்தையா (7)
  • N C KANDAIYAPILLAI ந சி கந்தையாப்பிள்ளை (2)
  • N. K. VELAN என். கே. வேலன் (1)
  • N.V.KALAIMANI என்.வி. கலைமணி (2)
  • NAM RAMAIYA நம்.ராமையா (1)
  • P.SAMYAPPAN ப. சாமியப்பன் (1)
  • PATTATHI MAINTHAN பட்டத்தி மைந்தன்/ABASDHAMBAN ஆபஸ்தம்பன் / ESANTHIMANGALAM MURUGESAN ஈசாந்திமங்கலம் முருகேசன் (22)
  • PULAVAR KUZHANTHAI புலவர் குழந்தை (1)
  • R CHANDRASEGARAN இரா.சந்திரசேகரன் (2)
  • R SRINIVASAN ரா. சீனிவாசன் (1)
  • S.P.CHITRARASU சி.பி. சிற்றரசு (1)
  • SAI MAGASRI KAVINKUMAR சாய் மகஸ்ரீ கவின்குமார் (1)
  • SANJAY SANGAIYA சஞ்சய் சங்கையா (1)
  • SAVI சாவி (1)
  • SHIFHA முனைவர் ஷிஃபா (1)
  • SIVABHARATHI சிவபாரதி (3)
  • SUNDARAMOORTHI P. சுந்தரமூர்த்தி (1)
  • TAMILINI RAMAKRISHNA தமிழினி ராமகிருஷ்ணன் (1)
  • TAMIZHAZHAGAN வே தமிழழகன் (1)
  • THIRUKURALAR V MUNISAMY திருகுறளார் வீ. முனிசாமி (1)
  • UDHAYANAN உதயணன் (1)
  • UMA BASKARAN T உமா பாஸ்கரன் (2)
  • V GOVINDHAN வை. கோவிந்தன் (1)
  • V SANGARALINGANAR வை. சங்கரலிங்கரனார் (1)
  • VAIMAINADAN வாய்மைநாதன் (1)
  • VANIDASAN வாணிதாசன் (1)
  • VENGADARAMA SASHTHIRIGAL வேங்கடராம சாஸ்திரிகள் (1)
  • VIJAYALAKSHMI V வ. விஜயலட்சுமி (1)
  • VINMEEN MAINTHAN விண்மீன் மைந்தன் (2)
  • YERKADU ELANGO ஏற்காடு இளங்கோ (10)
  • மழலை சன்விகா MAZHALAI SANVIKA (1)
Featured Books
  • அன்பே சிவம் [ANBE SIVAM]
    Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்), SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • தமிழ்நாட்டின் விடிவெள்ளி THAMIZHNATTIN VEDIVELLI
    POEM கவிதை
  • வெற்றி வாசல் VETRI VAASAL
    HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
  • ஆதித்த கரிகாலன் வாழ்கிறான் (அன்றும் இன்றும் என்றும்) ADHITHTHA KARIKALAN VAAZHKIRAN
    HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
  • திருக்குறளும் வாழ்வியல் விழுமியங்களும் THIRUKKURALUM VAZHVIYAL VIZHUMIYANGALUM
    ARTICLE (கட்டுரை)
Filter by price
Price: —
Cart

Wishlist

Account

Search

Cart

weblogo bottom copy

Got any Questions ? Call us on

+91 99434 28994

Contact Info

9, Saint John Church Complex,

Rockins Road, Trichirappalli.

Monday – Saturday : 10:00 – 20:00

Sunday : Holiday

info@gowrabookfair.com

contact@example.com

explore

  • About us
  • All Authors

Our Service

  • Shipping Policy
  • Refund and Returns
  • Contact Us
  • Find my Store
Copyright © 2022 Gowra BookFair. All rights reserved.
Sign in Create an Account

Lost your password?
  • Menu
  • Menu
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us
HIDE FILTER
All category
  • All category
  • ARTICLE (கட்டுரை)
  • Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்)
    • காமிக்ஸ் COMICS
  • Dictionary அகராதி
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை
  • EDUCATION கல்வியியல்
  • Fiction (கதைகள்)
    • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்)
    • Detective Novel (துப்பறியும் நாவல்)
    • HORROR STORIES (திகில் கதைகள்)
    • Short Stories சிறுகதைகள்
    • THRILLER STORIES (திரில்லர் கதைகள்)
  • General (பொது)
    • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள்
    • Poetry (கவிதை)
  • General Knowledge பொது அறிவு
    • Mathematical knowledge (கணித அறிவு)
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம்
  • HISTORY வரலாறு
    • ARCHEOLOGY (தொல்லியல்)
  • LITERATURE இலக்கியம்
    • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)
    • DRAMA (நாடகம்)
    • EPIC (காவியம்)
    • LETTER (கடிதம்)
    • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு)
    • SMALL LITERATURE சிற்றிலக்கியம்
  • Management மேலாண்மை
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • MOTTO பொன்மொழிகள்
  • Novel நாவல்
    • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
    • சமூக நாவல் Social Novel
  • OTHERS மற்றவை
  • POEM கவிதை
  • PSYCHOLOGY உளவியல்
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல்
  • RELIGION சமயம்
  • RESEARCH ஆய்வு
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு
  • Screenplay திரைக்கதை
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • Short Story Collection (சிறுகதை தொகுப்பு)
  • SHORT STUDY சிறு ஆய்வு
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • STORIES கதைகள்
  • Uncategorized
  • WOMEN மகளிர்
  • கலை களஞ்சியம்
  • காப்பியம்
  • கையேடு
  • புதிய வெளியீடு
  • பேருரை
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop
    Continue Shopping