GOWRABOOKFAIR

Join Gowra Prime Membership today to get exiting offers.

Menu
Gowra Thumbnail 1 copy
All category
  • All category
  • ALLOCUTION பேருரை
  • ARTICLE (கட்டுரை)
  • Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்)
    • காமிக்ஸ் COMICS
  • Dictionary அகராதி
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை
  • EDUCATION கல்வியியல்
  • ENCYCLOPAEDIA கலை களஞ்சியம்
  • EPIC காப்பியம்
  • Fiction (கதைகள்)
    • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்)
    • Detective Novel (துப்பறியும் நாவல்)
    • HORROR STORIES (திகில் கதைகள்)
    • Short Stories சிறுகதைகள்
    • THRILLER STORIES (திரில்லர் கதைகள்)
  • FOLKLORE நாட்டுப்புறவியல்
  • General (பொது)
    • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள்
    • Poetry (கவிதை)
  • General Knowledge பொது அறிவு
    • Mathematical knowledge (கணித அறிவு)
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம்
  • HISTORY வரலாறு
    • ARCHEOLOGY (தொல்லியல்)
  • LITERATURE இலக்கியம்
    • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)
    • DRAMA (நாடகம்)
    • EPIC (காவியம்)
    • LETTER (கடிதம்)
    • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு)
    • MINOR LITERATURE சிற்றிலக்கியம்
  • Management மேலாண்மை
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • MOTTO பொன்மொழிகள்
  • Novel நாவல்
    • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
    • சமூக நாவல் Social Novel
  • OTHERS மற்றவை
  • POEM கவிதை
  • PSYCHOLOGY உளவியல்
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல்
  • RELIGION சமயம்
  • RESEARCH ஆய்வு
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு
  • Screenplay திரைக்கதை
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • Short Stories Collection (சிறுகதை தொகுப்பு)
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • STORIES கதைகள்
  • Uncategorized
  • WOMEN மகளிர்
  • கையேடு
  • புதிய வெளியீடு
  • மொழியியல் LINGUISTICS
Categories
  • LITERATURE இலக்கியம்
  • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
  • General Knowledge பொது அறிவு
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம்
  • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்)
  • EPIC (காவியம்)
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • More
Menu Close
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us

+91 99434 28994

24/7 Support Center

Page 6
HomeShopRESEARCH ஆய்வுPage 6
Filter Filter
  • Add to cart

    பழங்காலத் தமிழர் வாணிகம் PAZHANGALA THAMIZHAR VAANIGAM

    Rated 0 out of 5
    0
    MAYILAI SEENI VENGADASAMY மயிலை சீனி வேங்கடசாமி
    ₹120.00
  • Add to cart

    பழந்தமிழர் கட்டடக் கலையும் நகரமைப்பும் PAZHANTHAMIZHAR KATTADA KALAIYUM NAGARAMAIPPUM

    Rated 0 out of 5
    0
    N PARTHASARATHI நா பார்த்தசாரதி
    ₹180.00
  • Add to cart

    பன்முகநோக்கில் இலக்கியச் சிந்தனைகள் PANMUGANOOKIL ILAKKIYA SINTHANAIGAL

    Rated 0 out of 5
    0
    PERIYASAMY P ப பெரியசாமி
    ₹130.00
  • Add to cart

    பாட்டியல் நூல்கள் PATTIYAL NOOLGAL

    Rated 0 out of 5
    0
    S SATHANANDHAM சி சதானந்தம்
    ₹450.00
  • Add to cart

    பாரதிதாசன் கவிதைகளில் பெண்ணியமும் பெரியாரும் BHARATHIDHASAN KAVITHAIGALIL PENNIYAMUM PERIYARUM

    Rated 0 out of 5
    0
    Dr P SARAVANAN டாக்டர் ப சரவணன், R CHANDRASEGARAN இரா.சந்திரசேகரன்
    ₹140.00
  • Add to cart

    பாரதியின் புதிய ஆத்திசூடி BHARATHIYIN PUTHIYA AATHICHUDI

    Rated 0 out of 5
    0
    SEENIVASAN A அ. சீனிவாசன்
    ₹180.00
  • Add to cart

    பாவும் பல்லாண்டும் PAVUM PALLANDUM

    Rated 0 out of 5
    0
    Dr P SARAVANAN டாக்டர் ப சரவணன், R CHANDRASEGARAN இரா.சந்திரசேகரன்
    ₹180.00
  • Add to cart

    பிற்கால உரையாசிரியர்கள் – உரைநெறிகள் PIRKAALA URAIYAASIRIYARGAL – URAINERIGAL

    Rated 0 out of 5
    0
    P NAGAJYOTHI பா நாகஜோதி
    ₹200.00
  • Add to cart

    புதுக்கவிதை வித்தகர்கள்: மு.மேத்தா. சிற்பி PUTHUKAVITHI VITHAKARGAL M METHA SIRPPI

    Rated 0 out of 5
    0
    KARTHIKEYAN கார்த்திகேயன்
    ₹130.00
  • Add to cart

    புதுக்கவிதையில் பெண்கள் PUTHUKAVITHAIYIL PENGAL

    Rated 0 out of 5
    0
    KAMALA MURUGAN கோ.இரா கமலாமுருகன்
    ₹200.00
  • Add to cart

    புதுக்கவிதையின் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் PUTHUKAVITHAIYIN THOTRAMUM VALARCHIUM

    Rated 0 out of 5
    0
    VALLIKANNAN வல்லிக்கண்ணன்
    ₹220.00
  • Add to cart

    புறநானூற்றில் மனித உரிமை மீறல்கள் PURANANUTRIL MANITHA URIMAI MEERALGAL

    Rated 0 out of 5
    0
    K.NADARAJAN கி.நடராஜன்
    ₹100.00
  • Previous
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • Next
Product categories
  • ALLOCUTION பேருரை (2)
  • ARTICLE (கட்டுரை) (434)
  • Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்) (141)
    • காமிக்ஸ் COMICS (1)
  • Dictionary அகராதி (20)
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை (49)
  • EDUCATION கல்வியியல் (71)
  • ENCYCLOPAEDIA கலை களஞ்சியம் (3)
  • EPIC காப்பியம் (11)
  • Fiction (கதைகள்) (127)
    • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்) (4)
    • Detective Novel (துப்பறியும் நாவல்) (6)
    • HORROR STORIES (திகில் கதைகள்) (2)
    • Short Stories சிறுகதைகள் (106)
    • THRILLER STORIES (திரில்லர் கதைகள்) (2)
  • FOLKLORE நாட்டுப்புறவியல் (12)
  • General (பொது) (79)
    • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள் (3)
    • Poetry (கவிதை) (59)
  • General Knowledge பொது அறிவு (131)
    • Mathematical knowledge (கணித அறிவு) (31)
  • GRAMMER இலக்கணம் (72)
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம் (59)
  • HISTORY வரலாறு (524)
    • ARCHEOLOGY (தொல்லியல்) (100)
  • LITERATURE இலக்கியம் (686)
    • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்) (68)
    • DRAMA (நாடகம்) (57)
    • EPIC (காவியம்) (6)
    • LETTER (கடிதம்) (10)
    • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு) (31)
    • MINOR LITERATURE சிற்றிலக்கியம் (14)
  • Management மேலாண்மை (1)
  • Motivational தன்னம்பிக்கை (43)
  • MOTTO பொன்மொழிகள் (2)
  • Novel நாவல் (348)
    • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்) (179)
    • சமூக நாவல் Social Novel (2)
  • OTHERS மற்றவை (8)
  • POEM கவிதை (81)
  • PSYCHOLOGY உளவியல் (5)
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல் (25)
  • RELIGION சமயம் (10)
  • RESEARCH ஆய்வு (84)
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு (11)
  • Screenplay திரைக்கதை (1)
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில் (67)
  • Short Stories Collection (சிறுகதை தொகுப்பு) (28)
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல் (5)
  • STORIES கதைகள் (11)
  • Uncategorized (2)
  • WOMEN மகளிர் (13)
  • கையேடு (1)
  • புதிய வெளியீடு (125)
  • மொழியியல் LINGUISTICS (9)
Authors
  • A.M.PARAMASIVANANTHAM அ.மு.பரமசிவானந்தம் (1)
  • ARIVARASAN N அறிவரசன் ந (1)
  • BARANI பரணி (1)
  • CHANDIRAN V சந்திரன் வீ (1)
  • CHANDRA SHEKHAR சந்திர சேகர் (2)
  • CHOKKALINGAM சொக்கலிங்கம் (1)
  • DAVID WILSON டேவிட் வில்சன் (1)
  • Dr GNANAM முனைவர் ஞானம் (2)
  • DR JAYAKRISHNAN டாக்டர் ஜெயகிருட்ணன் (1)
  • Dr M RASAMANIKKANAR டாக்டர் மா இராசமாணிக்கானர் (1)
  • Dr M.KARUPPAIYA முனைவர் மு.கருப்பையா (1)
  • Dr N ANANTHI முனைவர் ந ஆனந்தி (1)
  • Dr N. SUBBUREDDYAR ந. சுப்புரெட்டியார் (1)
  • Dr P SARAVANAN டாக்டர் ப சரவணன் (5)
  • Dr P. SENTHIL MURUGAN முனைவர் ப.செந்தில் முருகன் (1)
  • Dr S AGATHIYALINGAM முனைவர் ச. அகத்தியலிங்கம் (1)
  • Dr V THIRUVENI டாக்டர் வெ திருவேணி (1)
  • DR. R AHUTHAN முனைவர் இரா.அச்சுதன் (1)
  • Dr.K.SAGAYARANI டாக்டர் கு சகாயராணி (2)
  • Dr.S.MARISAMY Dr.S.மாரிசாமி (1)
  • Dr.S.SENTHIL முனைவர் செ.செந்தில் (1)
  • Dr.U.LYNDA டாக்டர். யு. லிண்டா (1)
  • E.R. SANMUGA VADIVEL இ.ரெ. சண்முக வடிவேல் (1)
  • ESHWARAN S ஈஸ்வரன் ச (1)
  • GNANASAMBANTHAN அ.ச.ஞானசம்பந்தன் (2)
  • K. APPADHURAIYAR கா.அப்பாதுரையார் (1)
  • K.N.SWAMYNADHAN கே.என். சுவாமிநாதன் (1)
  • K.NADARAJAN கி.நடராஜன் (1)
  • K.V. JAGANATHAN கி.வா. ஜகந்நாதன் (1)
  • KAMALA MURUGAN கோ.இரா கமலாமுருகன் (2)
  • KARTHIKEYAN கார்த்திகேயன் (1)
  • KARUVOOR KANNAL முனைவர் கருவூர் கன்னல் (3)
  • KASINADHAN வே காசிநாதன் (1)
  • KUMARISELIYAN முனைவர் குமரிச்செழியன் (1)
  • MANIVANNAN மணிவண்ணண் (1)
  • MAYILAI SEENI VENGADASAMY மயிலை சீனி வேங்கடசாமி (3)
  • MUNAIVAR J.KAVERI முனைவர் ஜெ.காவேரி (1)
  • MURUGESAN K க முருகேசன் (1)
  • N PARTHASARATHI நா பார்த்தசாரதி (1)
  • NA.VANAMAMALAI நா.வானமாமலை (1)
  • NAM RAMAIYA நம்.ராமையா (1)
  • P ARDHANAREESUVARAN பெ அர்த்தநாரீசுவரன் (1)
  • P NAGAJYOTHI பா நாகஜோதி (1)
  • P.ELAIYAPILLAI முனைவர் பெ.இளையாப்பிள்ளை (3)
  • PARAMASIVAN THO பரமசிவன் தொ (1)
  • PATTATHI MAINTHAN பட்டத்தி மைந்தன்/ABASDHAMBAN ஆபஸ்தம்பன் / ESANTHIMANGALAM MURUGESAN ஈசாந்திமங்கலம் முருகேசன் (1)
  • PERIYASAMY P ப பெரியசாமி (1)
  • R CHANDRASEGARAN இரா.சந்திரசேகரன் (4)
  • R SABAPATHI இரா சபாபதி (1)
  • Rajeswari Balasubramaniyam இராஜேஸ்வரி பாலசுப்ரமணியம் (2)
  • RAMA.SUNDARAMURTHI முனைவர் இராம சுந்தரமூர்த்தி (3)
  • RAMAKRISHNAN இரா.இராமகிருட்ணன் (2)
  • S ARIVUKKARASU சு அறிவுக்கரசு (1)
  • S MINAKSHI SUNDARAM சு.மீனாட்சி சுந்தரம் (1)
  • S SATHANANDHAM சி சதானந்தம் (1)
  • S.P.CHITRARASU சி.பி. சிற்றரசு (1)
  • S.SAKUNTHALAI ச. சகுந்தலை (1)
  • S.SAMSU SHAHIDA செ.சம்சு ஷஹிதா (1)
  • SATHIYABALAN சத்தியபாலன் (1)
  • SEENIVASAN A அ. சீனிவாசன் (2)
  • SOMA.LE.ILAKUMANA CHETTIYAR சோம.லெ.இலக்குமணச் செட்டியார் (1)
  • T PRIYA தே.பிரியா (1)
  • V MUTHULAKSHMI முனைவர் வெ முத்துலெட்சுமி (1)
  • V SELA SUBRAMANIYAN வெ.செல்வ சுப்ரமணியன் (1)
  • VA SUBA MANIKKANAR வ சுப மாணிக்கனார் (1)
  • VALLIKANNAN வல்லிக்கண்ணன் (1)
  • YERKADU ELANGO ஏற்காடு இளங்கோ (1)
  • YUGABHARATHI யுகபாரதி (1)
Featured Books
  • அன்பே சிவம் [ANBE SIVAM]
    Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்), SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • தெய்வம் என்பதோர் - தெய்வங்களும் சமூக மரபுகளும் DEIVAM ENBADHOR - DEIVANKALUM SAMUGA MARAPUGALUM
    ARTICLE (கட்டுரை), RESEARCH ஆய்வு
  • வெற்றி வாசல் VETRI VAASAL
    HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
  • இந்திய மாநில விலங்குகள் STATE ANIMAL OF INDIA
    General Knowledge பொது அறிவு
  • இந்திய நாத்திகமும் மார்க்சிய தத்துவமும் INDHIYA NATHIGAMUM MARXSIYA THATHUVAMUM
    ARTICLE (கட்டுரை), RESEARCH ஆய்வு
Filter by price
Price: —
Cart

Wishlist

Account

Search

Cart

weblogo bottom copy

Got any Questions ? Call us on

+91 99434 28994

Contact Info

9, Saint John Church Complex,

Rockins Road, Trichirappalli.

Monday – Saturday : 10:00 – 20:00

Sunday : Holiday

info@gowrabookfair.com

contact@example.com

explore

  • About us
  • All Authors

Our Service

  • Shipping Policy
  • Refund and Returns
  • Contact Us
  • Find my Store
Copyright © 2022 Gowra BookFair. All rights reserved.
Sign in Create an Account

Lost your password?
  • Menu
  • Menu
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us
HIDE FILTER
All category
  • All category
  • ALLOCUTION பேருரை
  • ARTICLE (கட்டுரை)
  • Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்)
    • காமிக்ஸ் COMICS
  • Dictionary அகராதி
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை
  • EDUCATION கல்வியியல்
  • ENCYCLOPAEDIA கலை களஞ்சியம்
  • EPIC காப்பியம்
  • Fiction (கதைகள்)
    • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்)
    • Detective Novel (துப்பறியும் நாவல்)
    • HORROR STORIES (திகில் கதைகள்)
    • Short Stories சிறுகதைகள்
    • THRILLER STORIES (திரில்லர் கதைகள்)
  • FOLKLORE நாட்டுப்புறவியல்
  • General (பொது)
    • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள்
    • Poetry (கவிதை)
  • General Knowledge பொது அறிவு
    • Mathematical knowledge (கணித அறிவு)
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம்
  • HISTORY வரலாறு
    • ARCHEOLOGY (தொல்லியல்)
  • LITERATURE இலக்கியம்
    • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)
    • DRAMA (நாடகம்)
    • EPIC (காவியம்)
    • LETTER (கடிதம்)
    • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு)
    • MINOR LITERATURE சிற்றிலக்கியம்
  • Management மேலாண்மை
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • MOTTO பொன்மொழிகள்
  • Novel நாவல்
    • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
    • சமூக நாவல் Social Novel
  • OTHERS மற்றவை
  • POEM கவிதை
  • PSYCHOLOGY உளவியல்
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல்
  • RELIGION சமயம்
  • RESEARCH ஆய்வு
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு
  • Screenplay திரைக்கதை
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • Short Stories Collection (சிறுகதை தொகுப்பு)
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • STORIES கதைகள்
  • Uncategorized
  • WOMEN மகளிர்
  • கையேடு
  • புதிய வெளியீடு
  • மொழியியல் LINGUISTICS
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop
    Continue Shopping