GOWRABOOKFAIR

Join Gowra Prime Membership today to get exiting offers.

Menu
Gowra Thumbnail 1 copy
All category
  • All category
  • ARTICLE (கட்டுரை)
  • Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்)
    • காமிக்ஸ் COMICS
  • Dictionary அகராதி
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை
  • EDUCATION கல்வியியல்
  • Fiction (கதைகள்)
    • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்)
    • Detective Novel (துப்பறியும் நாவல்)
    • HORROR STORIES (திகில் கதைகள்)
    • Short Stories சிறுகதைகள்
    • THRILLER STORIES (திரில்லர் கதைகள்)
  • General (பொது)
    • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள்
    • Poetry (கவிதை)
  • General Knowledge பொது அறிவு
    • Mathematical knowledge (கணித அறிவு)
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம்
  • HISTORY வரலாறு
    • ARCHEOLOGY (தொல்லியல்)
  • LITERATURE இலக்கியம்
    • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)
    • DRAMA (நாடகம்)
    • EPIC (காவியம்)
    • LETTER (கடிதம்)
    • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு)
    • SMALL LITERATURE சிற்றிலக்கியம்
  • Management மேலாண்மை
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • MOTTO பொன்மொழிகள்
  • Novel நாவல்
    • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
    • சமூக நாவல் Social Novel
  • OTHERS மற்றவை
  • POEM கவிதை
  • PSYCHOLOGY உளவியல்
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல்
  • RELIGION சமயம்
  • RESEARCH ஆய்வு
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு
  • Screenplay திரைக்கதை
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • Short Story Collection (சிறுகதை தொகுப்பு)
  • SHORT STUDY சிறு ஆய்வு
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • STORIES கதைகள்
  • Uncategorized
  • WOMEN மகளிர்
  • கலை களஞ்சியம்
  • காப்பியம்
  • கையேடு
  • புதிய வெளியீடு
  • பேருரை
Categories
  • LITERATURE இலக்கியம்
  • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
  • General Knowledge பொது அறிவு
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம்
  • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்)
  • EPIC (காவியம்)
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • More
Menu Close
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us

+91 99434 28994

24/7 Support Center

Page 2
HomeShopGeneral Knowledge பொது அறிவுPage 2
Filter Filter
  • Add to cart

    LET’S LEARN MATHEMATICS 5

    Rated 0 out of 5
    0
    K.NADARAJAN கி.நடராஜன்
    ₹100.00
  • Add to cart

    LET’S LEARN MATHEMATICS 6

    Rated 0 out of 5
    0
    K.NADARAJAN கி.நடராஜன்
    ₹100.00
  • Add to cart

    LET’S LEARN MATHEMATICS 8

    Rated 0 out of 5
    0
    K.NADARAJAN கி.நடராஜன்
    ₹100.00
  • Add to cart

    LET’S LEARN MATHEMATICS 9

    Rated 0 out of 5
    0
    K.NADARAJAN கி.நடராஜன்
    ₹100.00
  • Add to cart

    LET’S LEARN MATHS 11-15

    Rated 0 out of 5
    0
    P NATARAJAN முனைவர் ப.நடராஜன்
    ₹100.00
  • Add to cart

    PALINDROMES

    Rated 0 out of 5
    0
    K.NADARAJAN கி.நடராஜன்
    ₹200.00
  • Add to cart

    PERFORMING ARTS Q&A

    Rated 0 out of 5
    0
    Dr.K.SAGAYARANI டாக்டர் கு சகாயராணி
    ₹400.00
  • Add to cart

    PLAY WITH NUMBERS

    Rated 0 out of 5
    0
    K.NADARAJAN கி.நடராஜன்
    ₹200.00
  • Add to cart

    SYMMETRIC SQUARE EQUATIONS

    Rated 0 out of 5
    0
    K.NADARAJAN கி.நடராஜன்
    ₹100.00
  • Add to cart

    THE SMALL BOOK OF LET’S LEARN MATHEMATICS 1

    Rated 0 out of 5
    0
    K.NADARAJAN கி.நடராஜன்
    ₹200.00
  • Add to cart

    THE SMALL BOOK OF LET’S LEARN MATHEMATICS 2

    Rated 0 out of 5
    0
    K.NADARAJAN கி.நடராஜன்
    ₹200.00
  • Add to cart

    TNPSC தமிழ் வினா விடை 1 TRB THAMIZH VINA VIDAI 1

    Rated 0 out of 5
    0
    SHAGILABANU முனைவர் ஷகிலாபானு
    ₹400.00
  • Previous
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • …
  • 9
  • 10
  • 11
  • Next
Product categories
  • ARTICLE (கட்டுரை) (465)
  • Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்) (136)
    • காமிக்ஸ் COMICS (1)
  • Dictionary அகராதி (20)
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை (35)
  • EDUCATION கல்வியியல் (79)
  • Fiction (கதைகள்) (124)
    • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்) (4)
    • Detective Novel (துப்பறியும் நாவல்) (6)
    • HORROR STORIES (திகில் கதைகள்) (1)
    • Short Stories சிறுகதைகள் (106)
    • THRILLER STORIES (திரில்லர் கதைகள்) (2)
  • General (பொது) (74)
    • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள் (2)
    • Poetry (கவிதை) (56)
  • General Knowledge பொது அறிவு (131)
    • Mathematical knowledge (கணித அறிவு) (31)
  • GRAMMER இலக்கணம் (78)
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம் (56)
  • HISTORY வரலாறு (501)
    • ARCHEOLOGY (தொல்லியல்) (99)
  • LITERATURE இலக்கியம் (655)
    • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்) (56)
    • DRAMA (நாடகம்) (50)
    • EPIC (காவியம்) (4)
    • LETTER (கடிதம்) (9)
    • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு) (31)
    • SMALL LITERATURE சிற்றிலக்கியம் (9)
  • Management மேலாண்மை (1)
  • Motivational தன்னம்பிக்கை (40)
  • MOTTO பொன்மொழிகள் (2)
  • Novel நாவல் (337)
    • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்) (176)
    • சமூக நாவல் Social Novel (2)
  • OTHERS மற்றவை (7)
  • POEM கவிதை (81)
  • PSYCHOLOGY உளவியல் (3)
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல் (23)
  • RELIGION சமயம் (10)
  • RESEARCH ஆய்வு (45)
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு (11)
  • Screenplay திரைக்கதை (1)
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில் (67)
  • Short Story Collection (சிறுகதை தொகுப்பு) (28)
  • SHORT STUDY சிறு ஆய்வு (1)
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல் (5)
  • STORIES கதைகள் (11)
  • Uncategorized (12)
  • WOMEN மகளிர் (13)
  • கலை களஞ்சியம் (3)
  • காப்பியம் (5)
  • கையேடு (1)
  • புதிய வெளியீடு (84)
  • பேருரை (2)
Authors
  • ARIGNAR ANNA அறிஞர் அண்ணா (4)
  • ARUN RATHIGA அருண் ராதிகா (1)
  • BHARATHIDASAN பாரதிதாசன் (1)
  • C S SELVAM சி.எஸ் செல்வம் (1)
  • Dr M RASAMANIKKANAR டாக்டர் மா இராசமாணிக்கானர் (1)
  • Dr P SARAVANAN டாக்டர் ப சரவணன் (1)
  • Dr R MARUTHANAYAGAM முனைவர் இரா மருதநாயகம் (1)
  • Dr.K.SAGAYARANI டாக்டர் கு சகாயராணி (2)
  • ESHWARAN S ஈஸ்வரன் ச (1)
  • G.A.KIRANRAJ (1)
  • GEETHA SHYAM SUNDAR நா.கீதா ஷ்யாம் சுந்தர் (1)
  • ILAYAMANI இலைய மணி (1)
  • JEGADESAN ஆ ஜெகதீசன் (2)
  • JEGADHA முனைவர் ஜெகதா (3)
  • K KIRUTINASAMI க. கிருட்டினசாமி (2)
  • K SANTHAKUMARI க. சாந்தகுமாரி (3)
  • K SENTHILKUMAR கே. செந்தில் குமார் (1)
  • K.A.P.VISHWANATHAM கி.ஆ.பெ. விசுவநாதம் (3)
  • K.NADARAJAN கி.நடராஜன் (29)
  • KASINADHAN வே காசிநாதன் (1)
  • LAKSHMI NATARASAN லட்சுமி நடராசன் (1)
  • MAZHAVAI NADHAN மழவைநாதன் (1)
  • MULLAI MUTHAIYA முல்லை முத்தையா (5)
  • MURUGESAN K க முருகேசன் (1)
  • N.V.KALAIMANI என்.வி. கலைமணி (1)
  • NAGESH RAJAN நாகேஷ் ராஜன் (1)
  • P .RAMALINGM பாஞ். இராமலிங்கம் (2)
  • P D SAKTHIVEL பி.டி சக்திவேல் (1)
  • P JEEVAKARUNYAMAN ப. ஜீவகாருண்யமன் (1)
  • P NATARAJAN முனைவர் ப.நடராஜன் (1)
  • P.S.SELVARAJ பி எஸ் செல்வராஜ் (1)
  • PATTATHI MAINTHAN பட்டத்தி மைந்தன்/ABASDHAMBAN ஆபஸ்தம்பன் / ESANTHIMANGALAM MURUGESAN ஈசாந்திமங்கலம் முருகேசன் (3)
  • PON MARUDAVANAN பொன் மருதவாணன் (1)
  • PRATIBHA பிரதிபா (1)
  • Pulavar K.GOVINDHAN புலவர் கா.கோவிந்தன் (1)
  • PULIYURKESIGAN பூலியூர்கேசிகன் (7)
  • R ILANGUMARANAR இரா இளங்குமரனார் (1)
  • R KAVITHA இரா. கவிதா (1)
  • RAJASEGARAN ராஜசேகரன் (1)
  • S LINGUSAMY சி. லிங்குசாமி (2)
  • S S GANESHAN எஸ் எஸ் கணேசன் (1)
  • SHAGILABANU முனைவர் ஷகிலாபானு (6)
  • SUGANTHI MANIGANDAN சுகந்தி மணிகண்டன் (1)
  • SYED MUBARAK சையத் முபாரக் (1)
  • T DAKSHINAMURTHY தி. தட்சிணாமூர்த்தி (1)
  • T M S RAGUNATHAN தொ.மு.சி. ரகுநாதன் (1)
  • T SUGUNAN தி. சுகுணன் (1)
  • THIRUVARUR ARA. THIRUVIDAM திருவாரூர் அர.திருவிடம் (1)
  • UDHAYANAN உதயணன் (2)
  • V SUNDARRAJ வெ. சுந்தரராஜ் (3)
  • VA SUBA MANIKKANAR வ சுப மாணிக்கனார் (1)
  • VANIDASAN வாணிதாசன் (3)
  • VANMIHA VENGATACHALAM வன்மீக வெங்கடாசலம் (2)
  • VEDUYAPPAN அ. வேடியப்பன் (1)
  • YERKADU ELANGO ஏற்காடு இளங்கோ (10)
Featured Books
  • கலைஞரின் சாதனைகள் நலத்திட்டங்கள் KALAINGARIN SATHANAI NALATHITTANGAL
    POEM கவிதை
  • ஆதித்த கரிகாலன் வாழ்கிறான் (அன்றும் இன்றும் என்றும்) ADHITHTHA KARIKALAN VAAZHKIRAN
    HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
  • ஊரும் உறவும் OORUM URAVUM
    Short Story Collection (சிறுகதை தொகுப்பு)
  • காளமேகப்புலவர் பாடல்களில் சிறுவருக்கான கதைகள் SIRUVARUKANA KATHAIGAL
    Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்)
  • THE SMALL BOOK OF LET'S LEARN MATHEMATICS 2
    Mathematical knowledge (கணித அறிவு)
Filter by price
Price: —
Cart

Wishlist

Account

Search

Cart

weblogo bottom copy

Got any Questions ? Call us on

+91 99434 28994

Contact Info

9, Saint John Church Complex,

Rockins Road, Trichirappalli.

Monday – Saturday : 10:00 – 20:00

Sunday : Holiday

info@gowrabookfair.com

contact@example.com

explore

  • About us
  • All Authors

Our Service

  • Shipping Policy
  • Refund and Returns
  • Contact Us
  • Find my Store
Copyright © 2022 Gowra BookFair. All rights reserved.
Sign in Create an Account

Lost your password?
  • Menu
  • Menu
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us
HIDE FILTER
All category
  • All category
  • ARTICLE (கட்டுரை)
  • Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்)
    • காமிக்ஸ் COMICS
  • Dictionary அகராதி
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை
  • EDUCATION கல்வியியல்
  • Fiction (கதைகள்)
    • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்)
    • Detective Novel (துப்பறியும் நாவல்)
    • HORROR STORIES (திகில் கதைகள்)
    • Short Stories சிறுகதைகள்
    • THRILLER STORIES (திரில்லர் கதைகள்)
  • General (பொது)
    • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள்
    • Poetry (கவிதை)
  • General Knowledge பொது அறிவு
    • Mathematical knowledge (கணித அறிவு)
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம்
  • HISTORY வரலாறு
    • ARCHEOLOGY (தொல்லியல்)
  • LITERATURE இலக்கியம்
    • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)
    • DRAMA (நாடகம்)
    • EPIC (காவியம்)
    • LETTER (கடிதம்)
    • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு)
    • SMALL LITERATURE சிற்றிலக்கியம்
  • Management மேலாண்மை
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • MOTTO பொன்மொழிகள்
  • Novel நாவல்
    • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
    • சமூக நாவல் Social Novel
  • OTHERS மற்றவை
  • POEM கவிதை
  • PSYCHOLOGY உளவியல்
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல்
  • RELIGION சமயம்
  • RESEARCH ஆய்வு
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு
  • Screenplay திரைக்கதை
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • Short Story Collection (சிறுகதை தொகுப்பு)
  • SHORT STUDY சிறு ஆய்வு
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • STORIES கதைகள்
  • Uncategorized
  • WOMEN மகளிர்
  • கலை களஞ்சியம்
  • காப்பியம்
  • கையேடு
  • புதிய வெளியீடு
  • பேருரை
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop
    Continue Shopping