GOWRABOOKFAIR

Join Gowra Prime Membership today to get exiting offers.

Menu
Gowra Thumbnail 1 copy
All category
  • All category
  • ARTICLE (கட்டுரை)
  • Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்)
    • காமிக்ஸ் COMICS
  • Dictionary அகராதி
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை
  • EDUCATION கல்வியியல்
  • Fiction (கதைகள்)
    • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்)
    • Detective Novel (துப்பறியும் நாவல்)
    • HORROR STORIES (திகில் கதைகள்)
    • Short Stories சிறுகதைகள்
    • THRILLER STORIES (திரில்லர் கதைகள்)
  • General (பொது)
    • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள்
    • Poetry (கவிதை)
  • General Knowledge பொது அறிவு
    • Mathematical knowledge (கணித அறிவு)
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம்
  • HISTORY வரலாறு
    • ARCHEOLOGY (தொல்லியல்)
  • LITERATURE இலக்கியம்
    • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)
    • DRAMA (நாடகம்)
    • EPIC (காவியம்)
    • LETTER (கடிதம்)
    • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு)
    • SMALL LITERATURE சிற்றிலக்கியம்
  • Management மேலாண்மை
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • MOTTO பொன்மொழிகள்
  • Novel நாவல்
    • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
    • சமூக நாவல் Social Novel
  • OTHERS மற்றவை
  • POEM கவிதை
  • PSYCHOLOGY உளவியல்
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல்
  • RELIGION சமயம்
  • RESEARCH ஆய்வு
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு
  • Screenplay திரைக்கதை
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • Short Story Collection (சிறுகதை தொகுப்பு)
  • SHORT STUDY சிறு ஆய்வு
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • STORIES கதைகள்
  • Uncategorized
  • WOMEN மகளிர்
  • கலை களஞ்சியம்
  • காப்பியம்
  • கையேடு
  • புதிய வெளியீடு
  • பேருரை
Categories
  • LITERATURE இலக்கியம்
  • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
  • General Knowledge பொது அறிவு
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம்
  • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்)
  • EPIC (காவியம்)
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • More
Menu Close
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us

+91 99434 28994

24/7 Support Center

LITERATURE இலக்கியம்
HomeShopLITERATURE இலக்கியம்
Filter Filter
  • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)

    Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்) (56)

  • DRAMA (நாடகம்)

    DRAMA (நாடகம்) (50)

  • EPIC (காவியம்)

    EPIC (காவியம்) (4)

  • LETTER (கடிதம்)

    LETTER (கடிதம்) (9)

  • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு)

    LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு) (31)

  • SMALL LITERATURE சிற்றிலக்கியம்

    SMALL LITERATURE சிற்றிலக்கியம் (11)

  • Add to cart

    (கோயிற் கலம்பகம் என்னும்) திருவரங்கக் கலம்பகம் THIRUVARANGA KALAMBAGAM

    Rated 0 out of 5
    0
    MUTHU RAMAMOORTHI முத்து இராமமூர்த்தி
    ₹200.00
  • Add to cart

    KALAIGNAR KARUNANIDHI HERO AS ARTIST

    Rated 0 out of 5
    0
    Dr P MARUTHANAYAGAM டாக்டர் ப மருதநாயகம்
    ₹150.00
  • Add to cart

    THE GLORY THAT WAS TAMIL CULTURE

    Rated 0 out of 5
    0
    Dr P MARUTHANAYAGAM டாக்டர் ப மருதநாயகம்
    ₹280.00
  • Add to cart

    அகத்திற்குள் புறம் AGATHIRKUL PURAM

    Rated 0 out of 5
    0
    PERIYASAMY P ப பெரியசாமி
    ₹90.00
  • Add to cart

    அகநானூறு AGANANOORU

    Rated 0 out of 5
    0
    N.M. VENGADASAMY NATTAR ந.மு. வேங்கடசாமி நாட்டார்
    ₹1,000.00
  • Add to cart

    அகநானூறு களிற்றியானை நிரை AGANANOORU KALITRIYAANAI NIRAI

    Rated 0 out of 5
    0
    PULIYURKESIGAN பூலியூர்கேசிகன்
    ₹280.00
  • Add to cart

    அகநானூறு நித்திலக்கோவை AGANAANOORU NITHILA KOVAI

    Rated 0 out of 5
    0
    PULIYURKESIGAN பூலியூர்கேசிகன்
    ₹280.00
  • Add to cart

    அகநானூறு மணிமிடை பவளம் AGANAANOORU MANIMIDAI PAVALAM

    Rated 0 out of 5
    0
    PULIYURKESIGAN பூலியூர்கேசிகன்
    ₹450.00
  • Placeholder
    Add to cart

    அண்ணாமலையார் சதகம் ANNAMALAIYAAR SATHAGAM

    Rated 0 out of 5
    0
    KATHIRMURUGU கதிர்முருகு
    ₹50.00
  • Add to cart

    அதிவிரராம பாண்டியன் திருக்கருவைப் பதிற்றுப்பத்தந்தாதி THIRUKARUVAI PATHITRUPATHANTHADHI

    Rated 0 out of 5
    0
    Dr GNANAM முனைவர் ஞானம்
    ₹80.00
  • Placeholder
    Add to cart

    அந்திமக் காலம் ANTHIMA KAALAM

    Rated 0 out of 5
    0
    KARTHIKESU கார்த்திகேசு
    ₹100.00
  • Add to cart

    அபிராமி அந்தாதி ABIRAMI ANDHATHI

    Rated 0 out of 5
    0
    KATHIRMURUGU கதிர்முருகு
    ₹90.00
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • …
  • 53
  • 54
  • 55
  • Next
Product categories
  • ARTICLE (கட்டுரை) (462)
  • Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்) (136)
    • காமிக்ஸ் COMICS (1)
  • Dictionary அகராதி (20)
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை (35)
  • EDUCATION கல்வியியல் (79)
  • Fiction (கதைகள்) (122)
    • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்) (4)
    • Detective Novel (துப்பறியும் நாவல்) (6)
    • HORROR STORIES (திகில் கதைகள்) (1)
    • Short Stories சிறுகதைகள் (106)
    • THRILLER STORIES (திரில்லர் கதைகள்) (2)
  • General (பொது) (72)
    • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள் (2)
    • Poetry (கவிதை) (54)
  • General Knowledge பொது அறிவு (131)
    • Mathematical knowledge (கணித அறிவு) (31)
  • GRAMMER இலக்கணம் (78)
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம் (55)
  • HISTORY வரலாறு (497)
    • ARCHEOLOGY (தொல்லியல்) (99)
  • LITERATURE இலக்கியம் (657)
    • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்) (56)
    • DRAMA (நாடகம்) (50)
    • EPIC (காவியம்) (4)
    • LETTER (கடிதம்) (9)
    • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு) (31)
    • SMALL LITERATURE சிற்றிலக்கியம் (11)
  • Management மேலாண்மை (1)
  • Motivational தன்னம்பிக்கை (38)
  • MOTTO பொன்மொழிகள் (2)
  • Novel நாவல் (334)
    • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்) (176)
    • சமூக நாவல் Social Novel (2)
  • OTHERS மற்றவை (7)
  • POEM கவிதை (80)
  • PSYCHOLOGY உளவியல் (3)
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல் (23)
  • RELIGION சமயம் (10)
  • RESEARCH ஆய்வு (45)
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு (11)
  • Screenplay திரைக்கதை (1)
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில் (67)
  • Short Story Collection (சிறுகதை தொகுப்பு) (28)
  • SHORT STUDY சிறு ஆய்வு (1)
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல் (5)
  • STORIES கதைகள் (11)
  • Uncategorized (13)
  • WOMEN மகளிர் (13)
  • கலை களஞ்சியம் (3)
  • காப்பியம் (5)
  • கையேடு (3)
  • புதிய வெளியீடு (65)
  • பேருரை (2)
Authors
  • A MAGADEVANAR அ.மகாதேவனார் (1)
  • A P BALAIYAN அ ப பாலையன் (12)
  • A.M.PARAMASIVANANTHAM அ.மு.பரமசிவானந்தம் (2)
  • ARIGNAR ANNA அறிஞர் அண்ணா (9)
  • ARIMA ILANKANNAN அரிமா இளங்கண்ணன் (7)
  • ARIVARASAN N அறிவரசன் ந (1)
  • ARUNAGIRINATHAR அருணகிரிநாதர் (1)
  • AVVAI SU. DURAISAMYPILLAI ஔவை சு. துரைசாமிப்பிள்ளை (6)
  • AVVAI T K SANMUGAM ஔவை தி.க. சண்முகம் (1)
  • AVVAIYAR ஔவையார் (1)
  • BALAKRISHNA PILLAI பாலகிருஷ்ணப் பிள்ளை (12)
  • BHARATHIDASAN பாரதிதாசன் (22)
  • BHARATHIYAR பாரதியார் (4)
  • C. S. MUTHUSAMY IYER C. S. முத்துசாமி ஐயர் (1)
  • CHANDRA SHEKHAR சந்திர சேகர் (1)
  • CHIDAMBARAM PILLAI சிதம்பரம் பிள்ளை (1)
  • CHOKKALINGAM சொக்கலிங்கம் (2)
  • Dr GNANAM முனைவர் ஞானம் (6)
  • DR JAYAKRISHNAN டாக்டர் ஜெயகிருட்ணன் (2)
  • Dr K.SIVA முனைவர் கி.சிவா (1)
  • Dr M RASAMANIKKANAR டாக்டர் மா இராசமாணிக்கானர் (4)
  • Dr N ANANTHI முனைவர் ந ஆனந்தி (14)
  • Dr N GNANASEKARANமுனைவர் நா ஞானசேகரன் (3)
  • Dr N. SUBBUREDDYAR ந. சுப்புரெட்டியார் (2)
  • Dr P MARUTHANAYAGAM டாக்டர் ப மருதநாயகம் (5)
  • Dr P SARAVANAN டாக்டர் ப சரவணன் (1)
  • Dr PANNIRUKAI VADIVELAN முனைவர் பன்னிருகை வடிவேலன் (1)
  • Dr R MANIYAN முனைவர் இரா மணியன் (1)
  • Dr S AGATHIYALINGAM முனைவர் ச. அகத்தியலிங்கம் (1)
  • Dr S SEENIVASAN புலவர் ச சீனிவாசன் (1)
  • Dr S.BALASUBRAMANIYAN டாக்டர் சி. பாலசுப்பிரமணியன் (3)
  • Dr SUNDHARA SANMUGANAR புலவர் சுந்தர சண்முகனார் (2)
  • Dr T NADESAN முனைவர் த. நடேசன் (1)
  • Dr V THIRUVENI டாக்டர் வெ திருவேணி (1)
  • Dr VETRIAZHAGAN புலவர் வெற்றியழகன் (1)
  • ERIYUR SUBAKARA ஏரியூர் சுபகாரா (1)
  • ESHWARAN S ஈஸ்வரன் ச (3)
  • ESHWARAN அ. ஈஸ்வரன் (2)
  • ETAIOOUR J PRAKASH எடையூர். ஜெ. பிரகாஷ் (1)
  • G DEVANEYA PAVANAR ஞா தேவநேயப் பாவாணர் (1)
  • G SITHARAMAN கோ. சீதாராமன் (1)
  • G U POPE ஜி.யூ.போப் (2)
  • G VETRI SELVI கோ. வெற்றிச் செல்வி (4)
  • GANAPATHI PALANISAMY கணபதி பழனிசாமி (1)
  • GANESAN கணேசன் (1)
  • GNANASAMBANTHAN அ.ச.ஞானசம்பந்தன் (2)
  • H.A.KRUTINA PILLAI எச். ஏ.கிருட்டிணப்பிள்ளை (1)
  • ILAKUVANAR இலக்குவனார் (1)
  • IRAGAVAIYANGAR இராகவையங்கார் (2)
  • J DEVI ஜெ.தேவி (1)
  • JEGAATHA ஜெகாதா (1)
  • JEGADHA முனைவர் ஜெகதா (3)
  • JEYATAMIL ஜெயதமிழ் (1)
  • K K PILLAI கே.கே. பிள்ளை (1)
  • K PARTHASARATHI கோ. பார்த்தசாரதி (1)
  • K SATHYABAMA கா சத்தியபாமா (1)
  • K SELVAKESAVARAYA MUDHALIYAR கூ.செல்வகேசவராய முதலியார் (3)
  • K SUBRAMIYAPILLAI கா சுப்ரமணிய பிள்ளை (20)
  • K. APPADHURAIYAR கா.அப்பாதுரையார் (2)
  • K. KRISHNAMURTHY கி. கிருட்டிணமூர்த்தி (3)
  • K.A.P.VISHWANATHAM கி.ஆ.பெ. விசுவநாதம் (3)
  • K.P.SEIKUTHAMBI PAVALAR மகாமதி - சதாவதானி கே.பி.செய்குதம்பிபாவலர் (1)
  • K.S.LAKSHMI AMMANI கி.சு.வி லட்சுமி அம்மணி (1)
  • K.TAMILSELVAN க. தமிழ்ச்செல்வன் (3)
  • K.V. JAGANATHAN கி.வா. ஜகந்நாதன் (5)
  • KALAIGNAR M KARUNANITHI கலைஞர் மு கருணாநிதி (3)
  • KAMALA MURUGAN கோ.இரா கமலாமுருகன் (32)
  • KANJI RAMANANTHA YOGIKAL காஞ்சி இராமநந்த யோகிகள் (1)
  • KANNANRAGAVAN கண்ணன்ராகவன் (2)
  • KARTHIKESU கார்த்திகேசு (1)
  • KARTHIKEYAN கார்த்திகேயன் (1)
  • KATHIRMURUGU கதிர்முருகு (62)
  • KAVIMANI S THESIGAVINAYAGAM PILLAI கவிமணி சி. தேசிகவிநாயகம் பிள்ளை (4)
  • KAVIYARASAR MUDIYARASAN கவியரசர் முடியரசன் (1)
  • KUMARISELIYAN முனைவர் குமரிச்செழியன் (25)
  • KUNDRAKUDI ADIGALAR குன்றக்குடி அடிகளார் (1)
  • M KAVITHA DEVI மு. கவிதா தேவி (1)
  • M RAGAVAIYANGAR பேராசிரியர் மு இராகவையங்கார் (3)
  • M THANGARASAN மு. தங்கராசன் (1)
  • M.KATHIRESA CHETTIYARமு. கதிரேசச் செட்டியார் (1)
  • M.P.SIVAGANAM ம.பொ. சிவஞானம் (1)
  • MAGENDRAVARMAN SAMBATH மகேந்திரவர்மன் சம்பத்து (2)
  • MALARVIZHI இரா.மலர்விழி (1)
  • MANIKKAM மாணிக்கம் (1)
  • MANIKKAVASAGAR மாணிக்கவாசகர் (2)
  • MARAI MALAIYADIKAL மறை மலையடிகள் (4)
  • MARAIMALAIADIGAL மறைமலையடிகள் (2)
  • MAYILAI SEENI VENGADASAMY மயிலை சீனி வேங்கடசாமி (2)
  • MAYURAM S VEDHANAYAGAM PILLAI மாயூரம்.ச.வேதநாயகம் பிள்ளை (2)
  • MEGAN மேகன் (1)
  • MELAI SITHARAL KOMAGAN மேலைச்சிதறல் கோமகன் (1)
  • MELAKARM MAGAKAVI TIRIKOODA RASAPPA KAVIRAYAR மேலகரம் மகாகவி திரிகூடராசப்பன் கவிராயர் (1)
  • MENAKSHI SUNDHARANAR மீனாட்சி சுந்தரனார் (2)
  • MOGAN முனைவர் மோகன் (1)
  • MOHAMMED MASDHAN முகமது மஸ்தான் (1)
  • MUNAIVAR S.YOGAM முனைவர் செ.யோகம் (1)
  • MUNAIVAR SIVA.SANMUGASUNDARAM முனைவர் சிவ.சண்முகசுந்தரம் (1)
  • MUNAIVAR.C.SADHANANDAN முனைவர்.சி. சதானந்தன் (2)
  • MUNAIVAR.R.RAMAKRISHNAN முனைவர் இரா. இராமகிருஷ்ணன் (2)
  • MURUGANANTHAM A முருகானந்தம் ஆ (1)
  • MURUGESAN K க முருகேசன் (1)
  • MUTHU RAMAMOORTHI முத்து இராமமூர்த்தி (34)
  • MUTHUVEZHALAGAN முத்துவேழலகன் (5)
  • N ANADHI முனைவர் ந ஆனந்தி (7)
  • N C KANDAIYAPILLAI ந சி கந்தையாப்பிள்ளை (6)
  • N PARTHASARATHI நா பார்த்தசாரதி (2)
  • N.M. VENGADASAMY NATTAR ந.மு. வேங்கடசாமி நாட்டார் (10)
  • NA.VANAMAMALAI நா.வானமாமலை (5)
  • NAKKIRANAR நக்கீரனார் (1)
  • NAMAKKAL KAVIGNAR நாமக்கல் கவிஞர் (1)
  • NIRANTHARAN நிரந்தரன் (1)
  • P JEEVAKARUNYAMAN ப. ஜீவகாருண்யமன் (1)
  • P KABILARASAN ப. கபிலரசன் (3)
  • P MADHUKESHWARAN மதுகேசுவரன் பா (1)
  • P MANIKANDAN போ.மணிகண்டன் (1)
  • P S ARANGANATHAN பு.ச. அரங்கநாதன் (1)
  • P.NEELA ப. நீலா (1)
  • P.R.NADARAJAN பி.ரா. நடராஜன் (3)
  • PAGAZHIKUTHAR பகழிகூத்தர் (1)
  • PALOOR KANNAPPA MUDALIYAR பாலூர் கண்ணப்ப முதலியார் (5)
  • PAMMAL SAMBANDHA MUDALIAR பம்மல் சம்பந்த முதலியார் (2)
  • PANNAN பண்ணன் (1)
  • PARIMELAZHAGAR பரிமேலழகர் (2)
  • PAVALAR N.CHANDRASEKARAN பாவலர் ந.சந்திரசேகரன் (1)
  • PERIYASAMY P ப பெரியசாமி (1)
  • PON PUSHPARAJ பொன் புஷ்பராஜ் (1)
  • POONDI ARANGANATHA MUTHALIYAR பூண்டி அரங்கநாத முதலியார் (1)
  • PRATIBHA பிரதிபா (1)
  • PULAVAR ADIYAN MANIVASAGAN புலவர் அடியன் மணிவாசகன் (3)
  • Pulavar K.GOVINDHAN புலவர் கா.கோவிந்தன் (2)
  • PULAVAR KUZHANTHAI புலவர் குழந்தை (6)
  • PULIYURKESIGAN பூலியூர்கேசிகன் (41)
  • R CHANDRASEGARAN இரா.சந்திரசேகரன் (3)
  • R ILANGUMARANAR இரா இளங்குமரனார் (3)
  • R RAGAVAIYANGAR ரா ராகவையங்கார் (4)
  • R SARAVANAMUTHU இரா. சரவணமுத்து (3)
  • R SEENIVASAN ரா சீனிவாசன் (8)
  • R SRINIVASAN ரா. சீனிவாசன் (1)
  • R VIJAYAN இரா. விஜயன் (1)
  • R.P.SETHUPILLAI ரா.பி.சேதுபிள்ளை (5)
  • RA.NEDUCHEZHIYAN நாவலர் இரா.நெடுஞ்செழியன் (1)
  • RAJASEGARAN ராஜசேகரன் (4)
  • RAMA.SUNDARAMURTHI முனைவர் இராம சுந்தரமூர்த்தி (1)
  • RAMAKRISHNAN இரா.இராமகிருட்ணன் (3)
  • RAMALINGA ADIGAL இராமலிங்க அடிகள் (1)
  • RAMALINGAM PILLAI இராமலிங்கம் பிள்ளை (1)
  • RAMAN MATHI ராமன் மதி (1)
  • S ARIVUKKARASU சு அறிவுக்கரசு (3)
  • S SANMUGA SUNDARAM சு. சண்முகசுந்தரம் (1)
  • S THANDABANI DESIGAR ச. தண்டபாணி தேசிகர் (1)
  • S.ANANTHI சி. ஆனந்தி (1)
  • S.SAKUNTHALAI ச. சகுந்தலை (1)
  • S.SELVARAJ ச.செல்வராஜ் (1)
  • SAGUNDALAI சகுந்தலை (3)
  • SAMY SIDAMBARANAR சாமி சிதம்பரனார் (7)
  • SANKARAMANI MANIKKAM சங்கராமணி மாணிக்கம் (1)
  • SHIFHA முனைவர் ஷிஃபா (3)
  • SILAMBOLI SELLAPPAN சிலம்பொலி செல்லப்பன் (2)
  • SIRPI BALASUBRAMIYAM சிற்பி பாலசுப்ரமணியன், (3)
  • SIVANESAN P பா சிவநேசன் (2)
  • SRILASRI ARUMUGA NAVALAR ஸ்ரீலஸ்ரீ ஆறுமுக நாவலர் (1)
  • SUBRAMANIYAM க.நா.சுப்பிரமணியம் (2)
  • T KOVENDHAN த.கோவேந்தன் (3)
  • T M S RAGUNATHAN தொ.மு.சி. ரகுநாதன் (1)
  • T THIRUGNANAMOORTHI தெ. திருஞானமூர்த்தி (1)
  • T.MANI தா. மணி (1)
  • T.V. SATHASIVA PANDARATHAR T.V. சதாசிவ பண்டாரத்தார் (1)
  • TAMILKUZHAVI கவிஞர் தமிழ்க் குழவி (1)
  • TEACHER GROUP ஆசிரியர்குழு (24)
  • THAMIZHAMUTHAN தமிழமுதன் (1)
  • THANDABANI DESIGAR ச தண்டபாணி தேசிகர் (3)
  • THIRUKURALAR V MUNISAMY திருகுறளார் வீ. முனிசாமி (1)
  • THIRUNAVUKKARASU திருநாவுக்கரசு (1)
  • TRICHY GEORGE திருச்சி ஜார்ஜ் (1)
  • UTHTHIRADAM கோ உத்திராடம் (1)
  • V KALYANASUNDARANAR திரு.வி கல்யாணசுந்தரனார் (7)
  • V RAJAGOBALAN வெ. ராஜகோபாலன் (1)
  • V SELA SUBRAMANIYAN வெ.செல்வ சுப்ரமணியன் (1)
  • V THANGAIYA வி.தங்கய்யா (1)
  • V.DURAISAMY வே. துரைசாமி (1)
  • V.K.SURYANARAYANA SASTHIRIYAR வி.கோ. சூரியநாராயண சாஸ்திரியார் (1)
  • V.S. SENGALVARAYA PILLAI வ.சு. செங்கல்வராய பிள்ளை (3)
  • V.SAMYNATHA SARMA வெ. சாமிநாத சர்மா (6)
  • VA SUBA MANIKKANAR வ சுப மாணிக்கனார் (5)
  • VADIVELU MUTHALIYAR வடிவேலு முதலியார் (1)
  • VAIYAPURI PILLAI Sஎஸ். வையாபுரி பிள்ளை (1)
  • VALLIKANNAN வல்லிக்கண்ணன் (1)
  • VEDHANAYAGA SASTRI வேதநாயக சாஸ்திரி (1)
  • VEERAMAMUNIVAR வீரமாமுனிவர் (1)
  • VELLAIVARANANAAR வித்துவான் க வெள்ளைவாரணனார் (8)
  • VIJALAKSHMI RAMASAMY Dr.விஜயலட்சுமி இராமசாமி (1)
  • VILLIPUTHURAR வில்லிப்புத்தூரார் (1)
  • W.H.DREW / JOHN LAZARUS டூருவ் / ஜான் லாசரஸ் (1)
  • Y SAMRAJ யா. சாம்ராஜ் (2)
  • மணக்குடவர் MANAKKUDAVAR (1)
Featured Books
  • பேராசிரியர் க அன்பழகனாரின் தமிழர் திருமணமும் இனமானமும் (ஓர் ஆய்வு) THAMIZHAR THIRUMANAMUM INAMAANAMUM
    RESEARCH ஆய்வு
  • இந்திய மாநில விலங்குகள் STATE ANIMAL OF INDIA
    General Knowledge பொது அறிவு
  • பெண்ணிலாத ஊரிலே PENNILAATHA OORILEA
    HISTORY வரலாறு
  • இலக்கியத் திறனாய்வு ILAKKIYA THIRANAIVU
    ARTICLE (கட்டுரை)
  • ஊரும் உறவும் OORUM URAVUM
    Short Story Collection (சிறுகதை தொகுப்பு)
Filter by price
Price: —
Cart

Wishlist

Account

Search

Cart

weblogo bottom copy

Got any Questions ? Call us on

+91 99434 28994

Contact Info

9, Saint John Church Complex,

Rockins Road, Trichirappalli.

Monday – Saturday : 10:00 – 20:00

Sunday : Holiday

info@gowrabookfair.com

contact@example.com

explore

  • About us
  • All Authors

Our Service

  • Shipping Policy
  • Refund and Returns
  • Contact Us
  • Find my Store
Copyright © 2022 Gowra BookFair. All rights reserved.
Sign in Create an Account

Lost your password?
  • Menu
  • Menu
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us
HIDE FILTER
All category
  • All category
  • ARTICLE (கட்டுரை)
  • Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்)
    • காமிக்ஸ் COMICS
  • Dictionary அகராதி
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை
  • EDUCATION கல்வியியல்
  • Fiction (கதைகள்)
    • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்)
    • Detective Novel (துப்பறியும் நாவல்)
    • HORROR STORIES (திகில் கதைகள்)
    • Short Stories சிறுகதைகள்
    • THRILLER STORIES (திரில்லர் கதைகள்)
  • General (பொது)
    • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள்
    • Poetry (கவிதை)
  • General Knowledge பொது அறிவு
    • Mathematical knowledge (கணித அறிவு)
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம்
  • HISTORY வரலாறு
    • ARCHEOLOGY (தொல்லியல்)
  • LITERATURE இலக்கியம்
    • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)
    • DRAMA (நாடகம்)
    • EPIC (காவியம்)
    • LETTER (கடிதம்)
    • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு)
    • SMALL LITERATURE சிற்றிலக்கியம்
  • Management மேலாண்மை
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • MOTTO பொன்மொழிகள்
  • Novel நாவல்
    • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
    • சமூக நாவல் Social Novel
  • OTHERS மற்றவை
  • POEM கவிதை
  • PSYCHOLOGY உளவியல்
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல்
  • RELIGION சமயம்
  • RESEARCH ஆய்வு
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு
  • Screenplay திரைக்கதை
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • Short Story Collection (சிறுகதை தொகுப்பு)
  • SHORT STUDY சிறு ஆய்வு
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • STORIES கதைகள்
  • Uncategorized
  • WOMEN மகளிர்
  • கலை களஞ்சியம்
  • காப்பியம்
  • கையேடு
  • புதிய வெளியீடு
  • பேருரை
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop
    Continue Shopping