GOWRABOOKFAIR

Join Gowra Prime Membership today to get exiting offers.

Menu
Gowra Thumbnail 1 copy
All category
  • All category
  • ARTICLE (கட்டுரை)
  • Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்)
    • காமிக்ஸ் COMICS
  • Dictionary அகராதி
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை
  • EDUCATION கல்வியியல்
  • Fiction (கதைகள்)
    • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்)
    • Detective Novel (துப்பறியும் நாவல்)
    • HORROR STORIES (திகில் கதைகள்)
    • Short Stories சிறுகதைகள்
    • THRILLER STORIES (திரில்லர் கதைகள்)
  • General (பொது)
    • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள்
    • Poetry (கவிதை)
  • General Knowledge பொது அறிவு
    • Mathematical knowledge (கணித அறிவு)
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம்
  • HISTORY வரலாறு
    • ARCHEOLOGY (தொல்லியல்)
  • LITERATURE இலக்கியம்
    • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)
    • DRAMA (நாடகம்)
    • EPIC (காவியம்)
    • LETTER (கடிதம்)
    • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு)
    • SMALL LITERATURE சிற்றிலக்கியம்
  • Management மேலாண்மை
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • MOTTO பொன்மொழிகள்
  • Novel நாவல்
    • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
    • சமூக நாவல் Social Novel
  • OTHERS மற்றவை
  • POEM கவிதை
  • PSYCHOLOGY உளவியல்
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல்
  • RELIGION சமயம்
  • RESEARCH ஆய்வு
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு
  • Screenplay திரைக்கதை
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • Short Story Collection (சிறுகதை தொகுப்பு)
  • SHORT STUDY சிறு ஆய்வு
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • STORIES கதைகள்
  • Uncategorized
  • WOMEN மகளிர்
  • கலை களஞ்சியம்
  • காப்பியம்
  • கையேடு
  • புதிய வெளியீடு
  • பேருரை
Categories
  • LITERATURE இலக்கியம்
  • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
  • General Knowledge பொது அறிவு
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம்
  • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்)
  • EPIC (காவியம்)
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • More
Menu Close
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us

+91 99434 28994

24/7 Support Center

HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
HomeShopNovel நாவல்HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
Filter Filter
  • Add to cart

    “சோழேந்திர சிம்மன்” இராஜேந்திர சோழன் “CHOZHENTHIRA SIMMAN” RAJENTHIRA CHOZHAN

    Rated 0 out of 5
    0
    ULIMAGIL RAJKAMAL உளிமகிழ் ராஜ்கமல்
    ₹200.00
  • Add to cart

    அஞ்சி வாழாத அஞ்சி ANJI VAZHATHA ANJI

    Rated 0 out of 5
    0
    SAKKAMPATTI P DEVARAJ சக்கம்பட்டி பெ.தேவராஜ்
    ₹900.00
  • Add to cart

    அண்ணன்மார் சுவாமி (வீரவரலாற்றுக் கதை) ANNANMAAR SWAMY

    Rated 0 out of 5
    0
    VADIVELAN இரா வடிவேலன்
    ₹300.00
  • Add to cart

    அமரன் AMARAN

    Rated 0 out of 5
    0
    ULIMAGIL RAJKAMAL உளிமகிழ் ராஜ்கமல்
    ₹350.00
  • Add to cart

    அராபியச் சேரமான் ARAABIYA CHERAMAAN

    Rated 0 out of 5
    0
    UDHAYANAN உதயணன்
    ₹700.00
  • Add to cart

    அலைஓசை (1 – 4 பாகங்கள்) ALAI OSAI (1 – 4 PARTS)

    Rated 0 out of 5
    0
    AMARAR KALKI அமரர் கல்கி
    ₹800.00
  • Add to cart

    ஆதித்த கரிகாலன் வாழ்கிறான் (அன்றும் இன்றும் என்றும்) ADHITHTHA KARIKALAN VAAZHKIRAN

    Rated 0 out of 5
    0
    SRIMADHI ஸ்ரீமதி
    ₹600.00
  • Add to cart

    ஆபுத்திரன் AAPUTHIRAN

    Rated 0 out of 5
    0
    UDHAYANAN உதயணன்
    ₹350.00
  • Add to cart

    ஆரியப்படை வென்ற பாண்டியன் AARIYAPADAI VENDRA PANDIYAN

    Rated 0 out of 5
    0
    M V RAJENDRAN மு வீ இராஜேந்திரன்
    ₹150.00
  • Add to cart

    ஆலமர் செல்வன் உடனுறை அழகிய மணவாளர் AALAMAR SELVAN UDANURAI AZHAGIYA MANAVAALAR

    Rated 0 out of 5
    0
    ULIMAGIL RAJKAMAL உளிமகிழ் ராஜ்கமல்
    ₹250.00
  • Add to cart

    ஆலவாய் வல்லபன் AALAVAY VALLABAN

    Rated 0 out of 5
    0
    P MOGAN பா.மோகன்
    ₹300.00
  • Add to cart

    இந்திர தனுசு INDHIRA DHANUSU

    Rated 0 out of 5
    0
    VISHWAKSENAN விஷ்வக்ஸேனன்
    ₹340.00
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • …
  • 13
  • 14
  • 15
  • Next
Product categories
  • ARTICLE (கட்டுரை) (461)
  • Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்) (136)
    • காமிக்ஸ் COMICS (1)
  • Dictionary அகராதி (20)
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை (35)
  • EDUCATION கல்வியியல் (79)
  • Fiction (கதைகள்) (121)
    • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்) (4)
    • Detective Novel (துப்பறியும் நாவல்) (6)
    • HORROR STORIES (திகில் கதைகள்) (1)
    • Short Stories சிறுகதைகள் (105)
    • THRILLER STORIES (திரில்லர் கதைகள்) (2)
  • General (பொது) (71)
    • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள் (2)
    • Poetry (கவிதை) (53)
  • General Knowledge பொது அறிவு (131)
    • Mathematical knowledge (கணித அறிவு) (31)
  • GRAMMER இலக்கணம் (78)
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம் (55)
  • HISTORY வரலாறு (496)
    • ARCHEOLOGY (தொல்லியல்) (99)
  • LITERATURE இலக்கியம் (656)
    • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்) (56)
    • DRAMA (நாடகம்) (50)
    • EPIC (காவியம்) (4)
    • LETTER (கடிதம்) (9)
    • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு) (31)
    • SMALL LITERATURE சிற்றிலக்கியம் (11)
  • Management மேலாண்மை (1)
  • Motivational தன்னம்பிக்கை (38)
  • MOTTO பொன்மொழிகள் (2)
  • Novel நாவல் (334)
    • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்) (176)
    • சமூக நாவல் Social Novel (2)
  • OTHERS மற்றவை (7)
  • POEM கவிதை (80)
  • PSYCHOLOGY உளவியல் (3)
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல் (23)
  • RELIGION சமயம் (10)
  • RESEARCH ஆய்வு (45)
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு (11)
  • Screenplay திரைக்கதை (1)
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில் (67)
  • Short Story Collection (சிறுகதை தொகுப்பு) (28)
  • SHORT STUDY சிறு ஆய்வு (1)
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல் (5)
  • STORIES கதைகள் (11)
  • Uncategorized (14)
  • WOMEN மகளிர் (13)
  • கலை களஞ்சியம் (3)
  • காப்பியம் (5)
  • கையேடு (3)
  • புதிய வெளியீடு (62)
  • பேருரை (2)
Authors
  • AMARAR K.NEDUNCHEZHIYAN அமரர் க.நெடுஞ்செழியன் (1)
  • AMARAR KALKI அமரர் கல்கி (11)
  • ANURAJ அனுராஜ் (3)
  • ARINJAYAN அரிஞ்சயன் (1)
  • BHARATHPRIYAN பாரதிப்ரியன் (1)
  • DEEPA RAMAMOORTHI தீபா இராமமூர்த்தி (1)
  • Dr P SARAVANAN டாக்டர் ப சரவணன் (1)
  • FOWZIA IKBAL பௌசியா இக்பால் (1)
  • GANAPRIYAN கானப்ரியன் (4)
  • ILAVARASI இளவரசி (1)
  • KANNAN MAGESH கண்ணன் மகேஷ் (1)
  • KIRUSHNARAV GOVINTHARAJ கிருஷ்ணராவ் கோவிந்தராஜ் (4)
  • LINGARASA லிங்கராசா (11)
  • LOGANAYAGI கி.லோகநாயகி (1)
  • M V RAJENDRAN மு வீ இராஜேந்திரன் (1)
  • MALARVIZHI இரா.மலர்விழி (5)
  • MALAYARASAN மலையரசன் (1)
  • MARAI MALAIYADIKAL மறை மலையடிகள் (1)
  • MULLAI MUTHAIYA முல்லை முத்தையா (1)
  • N PARTHASARATHI நா பார்த்தசாரதி (8)
  • P MOGAN பா.மோகன் (12)
  • PADMA CHNDRASEGAR பத்மா சந்திரசேகர் (4)
  • PARIDHI பரிதி (1)
  • RAGAVAN ANAND இராகவன் ஆனந்த் (1)
  • RASITHA ராசிதா (4)
  • S S THENNARASU எஸ் எஸ் தென்னரசு (3)
  • S.RAMAKRISHNAN எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (1)
  • SAKKAMPATTI P DEVARAJ சக்கம்பட்டி பெ.தேவராஜ் (2)
  • SATHISH VIVEGA சதீஷ் விவேகா (2)
  • SRIMADHI ஸ்ரீமதி (10)
  • UDHAYANAN உதயணன் (37)
  • ULIMAGIL RAJKAMAL உளிமகிழ் ராஜ்கமல் (17)
  • VADIVELAN இரா வடிவேலன் (1)
  • VALLIKANNAN வல்லிக்கண்ணன் (1)
  • VISHWAKSENAN விஷ்வக்ஸேனன் (8)
Featured Books
  • காளமேகப்புலவர் பாடல்களில் சிறுவருக்கான கதைகள் SIRUVARUKANA KATHAIGAL
    Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்)
  • கலைஞரின் சாதனைகள் நலத்திட்டங்கள் KALAINGARIN SATHANAI NALATHITTANGAL
    POEM கவிதை
  • அன்பே சிவம் [ANBE SIVAM]
    Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்), SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • இரணியன் கோட்டை IRANIYAN KOTTAI
    HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
  • மறக்க முடியாத மாபெருந்தலைவர் MARAKKA MUDIYATHA MAPERUNTHALAIVAR
    HISTORY வரலாறு
Filter by price
Price: —
Cart

Wishlist

Account

Search

Cart

weblogo bottom copy

Got any Questions ? Call us on

+91 99434 28994

Contact Info

9, Saint John Church Complex,

Rockins Road, Trichirappalli.

Monday – Saturday : 10:00 – 20:00

Sunday : Holiday

info@gowrabookfair.com

contact@example.com

explore

  • About us
  • All Authors

Our Service

  • Shipping Policy
  • Refund and Returns
  • Contact Us
  • Find my Store
Copyright © 2022 Gowra BookFair. All rights reserved.
Sign in Create an Account

Lost your password?
  • Menu
  • Menu
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us
  • Home
  • Shop
  • Events
  • About Us
  • Catalogue
  • Contact Us
HIDE FILTER
All category
  • All category
  • ARTICLE (கட்டுரை)
  • Children Literature (சிறுவர் இலக்கியம்)
    • காமிக்ஸ் COMICS
  • Dictionary அகராதி
  • DISSERTATION ஆய்வு கட்டுரை
  • EDUCATION கல்வியியல்
  • Fiction (கதைகள்)
    • CRIME NOVEL (க்ரைம் நாவல்)
    • Detective Novel (துப்பறியும் நாவல்)
    • HORROR STORIES (திகில் கதைகள்)
    • Short Stories சிறுகதைகள்
    • THRILLER STORIES (திரில்லர் கதைகள்)
  • General (பொது)
    • COOKING RECIPES சமையல் குறிப்புகள்
    • Poetry (கவிதை)
  • General Knowledge பொது அறிவு
    • Mathematical knowledge (கணித அறிவு)
  • GRAMMER இலக்கணம்
  • HEALTH CARE உடல் நலம் / மருத்துவம்
  • HISTORY வரலாறு
    • ARCHEOLOGY (தொல்லியல்)
  • LITERATURE இலக்கியம்
    • Devotional Literature (பக்தி இலக்கியம்)
    • DRAMA (நாடகம்)
    • EPIC (காவியம்)
    • LETTER (கடிதம்)
    • LITERARY HISTORY (இலக்கிய வரலாறு)
    • SMALL LITERATURE சிற்றிலக்கியம்
  • Management மேலாண்மை
  • Motivational தன்னம்பிக்கை
  • MOTTO பொன்மொழிகள்
  • Novel நாவல்
    • HISTORICAL NOVEL (சரித்திர நாவல்)
    • சமூக நாவல் Social Novel
  • OTHERS மற்றவை
  • POEM கவிதை
  • PSYCHOLOGY உளவியல்
  • REFERANCE BOOK பார்வை நூல்
  • RELIGION சமயம்
  • RESEARCH ஆய்வு
  • SCIENTIFIC KNOWLEDGE அறிவியல் அறிவு
  • Screenplay திரைக்கதை
  • SELF EMPLOYED சுயதொழில்
  • Short Story Collection (சிறுகதை தொகுப்பு)
  • SHORT STUDY சிறு ஆய்வு
  • SPIRITUALITY BOOK ஆன்மீக நூல்
  • STORIES கதைகள்
  • Uncategorized
  • WOMEN மகளிர்
  • கலை களஞ்சியம்
  • காப்பியம்
  • கையேடு
  • புதிய வெளியீடு
  • பேருரை
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop
    Continue Shopping